Khảo sát: Yêu nhau rồi, ngoại hình còn quan trọng không?

Khảo sát: Yêu nhau rồi, ngoại hình còn quan trọng không?

Ngoại hình nắm phần nào đó quyết định chuyện tình yêu của đàn ông chúng ta, vậy nên khi có bồ rồi có cần chú ý đến vẻ ngoài nữa hay không, mời anh em đọc bài

Tôi không cho rằng bất kỳ cô gái nào chọn bạn trai hay bạn đời của mình mà lại không chú ý đến mặt mũi của anh ta, ngắn dài, tròn méo ra sao.

Bởi gương mặt của người yêu/chồng tương lai cũng chính là bộ mặt của các chị em, là niềm tự hào, kiêu hãnh, có chút sĩ diện khi giới thiệu anh em với mọi người.

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 6

Ai cũng biết, ngoại hình đàn ông là yếu tố ghi điểm đầu tiên trong mọi mối quan hệ, nó quyết định việc anh em có thể (hoặc có cơ hội) tiếp cận với nàng lâu hơn hay bị "de" sau 5 phút mở miệng.

Vậy nên cho dù đã có nàng trong tay, tôi thành thật khuyên các ông: ĐỪNG LƠ LÀ chuyện chăm sóc ngoại hình của bản thân.

Lý do cực kỳ đơn giản:

#1 PHÁI ĐẸP CHO RẰNG CHÚNG TA LỪA DỐI HỌ

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 1

Thử nghĩ, mỗi lần ra đường tán gái là chỉn chu, gọn gàng, thơm phức từ đầu xuống chân, khiến chị em có một ấn tượng cực kỳ tốt đẹp về tính cách lẫn bề ngoài của chúng ta.

Từ đó, họ tin rằng, một người con trai biết cách chăm sóc bản thân họ trước sẽ là một người biết cách chăm sóc người khác hoàn hảo.

Thế nhưng, ngay khi gật đầu nắm tay xong, đàn ông phớt lờ ngay chuyện vẻ ngoài, lôi thôi, luộm thuộm khiến các nàng "cạn lời", bởi thế mà không gọi là lừa à?

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 3

Lừa vì chúng ta cho rằng phụ nữ chỉ quan tâm ngoại hình, làm họ hài lòng là họ dễ dãi gật đầu ngay.

Lừa vì chúng ta dễ dàng thay đổi ngay khi có được nàng

Lừa vì đàn ông mấy người lôi thôi lắm, yêu vô mới biết là "tổ quạ" chính hiệu

...

Đấy là tôi chỉ liệt kê lại các ý kiến thu thập được sau khi nói chuyến với chị em về câu chuyện ngoại hình đàn ông sau khi yêu đấy nhá (chứ tôi không bịa miếng nào đâu).

Con gái họ suy nghĩ phức tạp thế đó, cũng là do anh em mà ra, tại sao lại bỏ bê bản thân sau khi yêu?

Đành là có thể giảm mức độ bóng bẩy xuống một tẹo, nhưng làm ơn, giữ vẻ ngoài gọn gàng, sạch sẽ khi đi hẹn hò, quần áo giặt giũ thơm tho, tóc tai lâu lâu gội cái cho mượt, mặt cũng skincare chăm sao cho bớt mụn,...

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 7

Một thằng đàn ông trong thời kỳ này rồi mà không làm được những việc đơn giản đó, tôi thẳng thắn đừng yêu con người ta mà tội!

#2 BIẾT TÔN TRỌNG BẢN THÂN CHÍNH LÀ TÔN TRỌNG NGƯỜI MÌNH YÊU THƯƠNG

Cái này không cần phải giải thích nhiều, bởi nếu học cách yêu thương bản thân mình đúng nghĩa, chúng ta sẽ chẳng bao giờ bỏ bê ngoại hình dù là khi độc thân, có người yêu hay trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 4

Và như thế, cô người yêu sẽ thấy rằng đã yêu đúng người, bởi người đàn ông ấy không chỉ biết nghĩ cho mình mà còn nghĩ cho người bên cạnh mình, có thế mới tin tưởng dẫn đi tới thế giới của cô ấy (nghe là thấy hơi đau ví rồi).

Duy trì lửa tình yêu không khó, hãy làm bước cơ bản đầu tiên: Làm cô ấy thấy vui và tự hào vì lựa chọn yêu chính bạn chứ không phải gã ất ơ nào.

#3 CẢ HAI BIẾT GIỮ GÌN BỘ MẶT CHO NHAU

"Gì, mày thế này mà lại đi quen một thằng trông như vậy sao?" - Nghe có đau lòng không?

Sự thật, tôi biết vài anh em nghe xong sẽ nổi tự ái kêu con gái như vậy không đáng yêu làm gì, chỉ bởi quan tâm đến ngoại hình của đàn ông nhất thôi.

Xin thưa, nếu anh em không cho họ lý do chính đáng, sao phải nhận lại câu nói này?

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 5

Như đã nói ở trên, con gái thường sĩ diện về chuyện người yêu, vậy thử nghĩ khi đem anh em ra khoe với cả thế giới, liệu chúng ta có dám trưng bày sự thiếu gọn gàng của bản thân ra chứ, đó cũng là tự trọng của anh em mà.

Nếu một cô gái vì mình mà chưng diện (chứ không phải điệu đà) là vì cô ấy muốn được quan tâm, yêu thương hơn, vậy nên ngại gì mà không chiều lòng các nàng, nhìn lại bản thân mà tìm cho đúng hình ảnh xứng bên cạnh nàng.

#4 YÊU NHAU RỒI, NGOẠI HÌNH CÒN QUAN TRỌNG KHÔNG - CÓ NHÉ!

khao sat yeu nhau roi ngoai hinh con quan trong khong 9

Ở một mức độ nào đó, điều hai người cần để duy trì tình cảm chính là sự tin tưởng, tôn trọng và yêu thương lẫn nhau.

Hãy để cô ấy hiểu được con người của anh em, để tự hào về anh em nhiều hơn.

Thế nên, ông nào cảm thấy nghi ngờ về những gì tôi viết ở đây, có thể thử một ngày luộm thuộm xem phản ứng của người yêu ra sao.

Tôi tin rằng, về lâu dài, một gã trai trưởng thành thích sống tự do trong sự bừa bãi của mình, tốt nhất hãy cứ sống một mình như vậy nhé!

Ảnh: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê