Đây là những lý do mà anh em nên để đầu trọc một lần trong đời

Đây là những lý do mà anh em nên để đầu trọc một lần trong đời

Không liên quan đến tôn giáo, càng chẳng liên quan gì đến một phương pháp tu tâm dưỡng tánh xa xôi nào, tôi đang nói về vấn đề cạo trọc theo hướng gần gũi nhất có thể.

Chuyện tóc tai ở đàn ông rất quan trọng, chẳng ai dám phủ nhận điều đó. Thay đổi phong cách là một chuyện, mái tóc thậm chí còn tạo ra sự nhận định (đúng đắn hoặc sai lệch) của những người xa lạ dành cho anh em.

Một cái đầu láng o cũng vậy. Thành ra tôi mong rằng anh em sẽ thật sự cân nhắc trong việc này. Những lý do tiếp theo tôi đưa ra đơn thuần chỉ để chiến hữu tham khảo. Còn ông nào vừa đọc xong tiêu đề bài viết đã muốn thổi bay mái tóc của mình thì là do đam mê rồi nha, tôi không bàn nữa đâu.

Khẳng định với mọi người vẻ ngoài đối với tôi không thật sự quan trọng

Và cũng là một lời khẳng định chắc nịch rằng một cái đầu trọc không làm mất đi giá trị bản thân của tôi.

Nghe qua thì có vẻ hơi “tưng”, nhưng thật sự tôi đã từng có một người bạn như vậy. Anh ta xuất hiện cùng một cái đầu láng o trong sự ngỡ ngàng của tôi và nói rằng “có người nói tao chăm chút ngoại hình quá, thời gian đâu làm việc lớn”.

Anh ấy chứng minh điều ngược lại bằng việc lớn đầu tiên, đó là cạo trọc mái tóc của mình, điều mà anh ta không bao giờ ngờ được là mình sẽ làm trước đây.

Việc làm này không chỉ đơn thuần là lời chứng minh với những người khác, cũng là lời khẳng định chắc nịch với bản thân của anh ta.

Sạch sẽ

Bao sạch luôn, khẳng định luôn, cứ trơn láng chẳng phải là tốt nhất hay sao. Những vấn đề với tóc luôn là vấn đề với rất nhiều anh em, mỗi ngày trong nhóm của mình chẳng phải anh em vẫn luôn hỏi tôi nhiều vấn đề liên quan đến tóc hay sao?

Việc cạo trọc chính xác là cách nhanh chóng và triệt để nhất để giải quyết đẹp những vấn đề này, theo đúng nghĩa đen luôn.

Cũng là cách để anh em có thể “làm lại cuộc đời” bằng một mái tóc vừa mới vừa xịn, ổn áp mà đúng không.

Tiết kiệm

Thật, không đùa đâu, tiết kiệm hơn rất nhiều. Không chỉ là dầu gội mà còn wax, gel và các sản phẩm chăm sóc tóc khác. Anh em càng cầu kỳ trong việc chăm sóc mái tóc của mình thì việc “tóc gió thôi bay” càng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Trong thời đại tiết kiệm là ưu tiên hàng đầu như gần đây thì chiến hữu càng có thêm lý do để ngưng sử dụng những sản phẩm dành cho tóc.

Anh em không tin hả, cạo thử một phát đi là biết liền.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê