Đàn ông tinh tế sẽ chỉ xịt nước hoa vào những chỗ này

Đàn ông tinh tế sẽ chỉ xịt nước hoa vào những chỗ này

Sử dụng nước hoa phải đúng lúc, đúng chỗ mới đem lại hiệu quả cao cho người dùng. Đây chính là những vị trí “vàng” giúp anh em ghi điểm tuyệt đối khi xịt nước hoa.

Dùng nước hoa sao cho hiệu quả nhất đôi lúc là vấn đề khiến nhiều anh em đau đầu suy nghĩ, bởi có khá nhiều “tai nạn” từng xảy ra biến nam giới trở thành “thảm họa” chỉ vì sử dụng mùi hương chưa đúng cách.

Nhung vi tri “vang” giup anh em ghi diem tuyet doi khi xit nuoc hoa 1

Mất mùi nhanh, bị trộn mùi hay mùi quá nồng,… Hãy hạn chế những trường hợp xấu ấy từ bây giờ với hướng dẫn của Nam Giới Hiện Đại chúng tôi, đây là những vị trí “vàng” giúp anh em ghi điểm tuyệt đối khi xịt nước hoa.

Cổ

Nơi đắc địa đầu tiên trên cơ thể dành riêng cho nước hoa chính là cổ. Chính xác hơn là gần gáy một chút, ngay nơi động mạch chính đi qua. Đây là vùng ấm nhất giúp giữ hương thơm lâu hơn những vị trí khác, lại dễ tạo ảnh hưởng đến người khác khi anh em tiếp xúc ở cự ly gần, đặc biệt là phái đẹp.

Nhung vi tri “vang” giup anh em ghi diem tuyet doi khi xit nuoc hoa 2
Hạn chế những “tai nạn” không đáng có liên quan đến mùi hương bằng việc tìm hiểu những vị trí “vàng” khi xịt nước hoa.

Ngực

Đừng quá ngạc nhiên khi thấy vị trí này cũng nằm trong danh sách mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Tuy không lưu giữ mùi lâu hơn nơi khác nhưng ngực lại là điểm tuyệt vời gây sự chú ý với đối tượng anh em đang muốn tạo dấu ấn.

Vị trí “vàng” khi xịt nước hoa cuốn hút phái đẹp ở phần ngực là lợi thế tuyệt đối khi hẹn hò với các nàng trong lần đầu tiên.

Nhung vi tri “vang” giup anh em ghi diem tuyet doi khi xit nuoc hoa 4

Cổ tay

AI cũng biết nên xịt nước hoa vào cổ tay, vị trí ngay trên động mạch. Nhưng sai lầm mà anh em thường xuyên làm chính là chà xát cổ tay sau khi xịt. Hành động này sẽ làm biến dạng mùi nước hoa ban đầu và thay thế bằng mùi cơ thể kèm tinh dầu. Và tin chúng tôi đi, mùi hương này không dễ chịu đâu. Giữ nguyên cổ tay đợi nước hoa được thấm vào da để chúng phát huy hiệu quả tốt hơn.

Lưu lại hương thơm của nước hoa tại cổ tay là kiến thức đầu tiên khi dùng mùi hương mà cả hai giới nên biết.

Nhung vi tri “vang” giup anh em ghi diem tuyet doi khi xit nuoc hoa 5

Khuỷu tay

Nơi có mạch chính đi qua trên cơ thể nhất định phải kể đến khuỷu tay. Cũng giống phần cổ tay, anh em xịt một lượng vừa đủ trên khuỷu tay và đợi chúng làm việc của mình. Tuy vậy, chỉ nên dùng nước hoa ở vị trí này sau khi tắm hoặc lau khô người, khi các lỗ chân lông trên da được mở rộng cũng là lúc khả năng để làn da hấp thụ nước hoa nhanh chóng.

Nhung vi tri “vang” giup anh em ghi diem tuyet doi khi xit nuoc hoa 6 

Đầu gối

Vị trí này chỉ dành riêng lúc mặc vest, suit hoặc các loại trang phục mang tính sang trọng. Một chút hương thơm bên dưới sẽ điều hoà mùi hương tổng thể trên cơ thể bạn và phát tán rộng hơn trong không khí, nhất là khi diện những set đồ có chất liệu dày và khó thấm nước như áo vest.

Nhung vi tri “vang” giup anh em ghi diem tuyet doi khi xit nuoc hoa 7

Nguồn và ảnh: Tổng hợp 

 LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê