Cách để anh em có cho mình một dáng đi nam tính

Cách để anh em có cho mình một dáng đi nam tính

Làm sao để có dáng đi nam tính? Đọc bài viết này để tìm hiểu.

Anh em đã vô tình nhìn thấy một người đang đi bộ và ngay lập tức nghĩ rằng "Làm sao anh ta có thể có một phong cách đi bộ ngầu như vậy"?

Rất khó để giải thích chính xác thế nào là một dáng đi nam tính. Nhưng tôi có thể giúp anh em làm điều này anh bằng cách chỉ cho anh em cách đi và đứng không nam tính qua bảy điểm sau:

1 | Mắt

Một người đàn ông không có nam tính thường có ánh mắt cẩu thả hoặc mất tập trung.

Dù đối diện với con đường trước mặt hay quan sát cảnh vật xung quanh, mắt họ luôn nhìn thẳng và tập trung. Sự tập trung này tạo ra sự kỳ diệu cho đôi mắt.

Ngoài ra, những người đàn ông nam tính sẽ không tránh khỏi ánh mắt soi mói của những người phản đối họ. Họ tự tin và sẵn sàng chấp nhận mọi cuộc trò chuyện bất cứ lúc nào. Khi bốn mắt giao nhau, tùy người mà gật đầu, mỉm cười, hoặc giữ bình tĩnh, đấy là nam tính.

cach-de-anh-em-co-cho-minh-mot-dang-di-nam-tinh

2 | Đầu và cổ

Khi đi bộ, những người đàn ông nam tính thường giữ đầu và cổ thẳng hàng với cột sống. Họ sẽ không nhìn xuống đồ bị đánh rơi, không nhìn chằm chằm vào màn hình điện thoại, không nhìn lên trời như đợi đĩa bay đến nhặt, cũng không nghiêng người sang trái hay phải như con gái.

3 | Vai, ngực và lưng

Một người đàn ông khi đi bộ không cúi xuống, vai không nghiêng về phía trước và ngực không chạm đất.

Vì làm như vậy trông chúng sẽ bị gù. Thay vào đó, họ giữ thẳng lưng, mở rộng vai và hơi ưỡn ngực (nhưng không quá mức). Đồng thời, phần trên cơ thể của chúng không cứng, và di chuyển bất động như gỗ. Nó tự nhiên dao động nhẹ theo nhịp. Hai vai nâng lên và hạ xuống một chút.

cach-de-anh-em-co-cho-minh-mot-dang-di-nam-tinh

5 | Chuyển động tay khi đi bộ

Một người đàn ông nam tính không giơ hai tay lên như ôm hai chiếc ti vi vô hình. Họ sẽ không đút tay vào túi, như thể họ đang lạnh hoặc đang giấu điều gì đó. Không vung tay quá mức và không ôm tay quanh người một cách bất thường. Thay vào đó, họ thả lỏng tay và đánh nhịp một cách nhẹ nhàng và vừa phải. Nếu họ đút tay vào túi, họ cũng sẽ chìa ngón tay cái ra.

6 | Bước chân và tốc độ đi bộ

Một người đàn ông nam tính không bắt chéo chân khi đi bộ, cũng không va chạm vào mông. Cách đi này chỉ phù hợp với phụ nữ. Sải chân của chúng sẽ không quá ngắn hoặc quá dài. Về tốc độ, họ sẽ không nhanh như bị đuổi, cũng không chậm như người già. Chúng không thể nhảy, không thể đi và chạy, không thể kiễng chân hay nhón gót.

Một người đàn ông nam tính, mỗi bước đi đều thiết thực, không bỏ trống, không động tác thừa. Họ biết cách kiểm soát hành động của mình ở mức độ phù hợp và vừa phải.

cach-de-anh-em-co-cho-minh-mot-dang-di-nam-tinh

7 | Hình dáng cơ thể và phong cách ăn mặc

Đây là bước cuối cùng, nhưng cũng không kém phần quan trọng. Mang tính quyết định trong việc định hình dáng đi nam tính.

Vóc dáng cân đối, cân đối, ăn mặc đẹp không chỉ giúp ngoại hình bắt mắt hơn mà còn khiến anh em tự tin hơn.

Khi đã tự tin, dáng đi của anh em sẽ cải thiện hơn rất nhiều. Vì vậy, anh em phải biết tập thể dục, chăm sóc anh em thân và trau dồi kiến ​​thức thời trang cho anh em thân. Bất cứ ai cũng có thể có một dáng đi nam tính. Theo hướng dẫn trên, anh em sẽ thể hiện được sự nam tính của mình trong từng bước đi và mọi tư thế.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê