Cách ăn mặc của David Beckham và những điều anh em có thể học hỏi

Cách ăn mặc của David Beckham và những điều anh em có thể học hỏi

David Beckham không những là tượng đài trong lòng người hâm mộ bóng đá mà gu ăn mặc của anh cũng khá đẳng cấp và phong độ nữa.

Nhắc đến Anh Quốc thì một trong những tượng đài đa sắc màu dành cho nam giới chắc chắn không thể thiếu David Beckham.

Nam cầu thủ với vẻ ngoài lãng tử và chất không kém model bên cạnh việc chơi bóng xuất sắc còn có gu thời trang khá đặc trưng và mạnh mẽ.

Anh em chẳng cần là fan của Beckham, chỉ cần ăn mặc phong độ đủ như Beckham là đủ.

Jeans

Một trong những chất liệu được David Beckham ưu ái không gì khác chính là jeans. Vẻ ngoài lãng tử của anh chàng được kết hợp từ các kiểu đồ của chất liệu này. Hai món thường trực nhất được David Beckham sử dụng là áo khoác và sơ mi jeans.

Muon phong do hay mac nhu David Beckham 1Muon phong do hay mac nhu David Beckham

 T-shirt

Đơn giản, không màu mè và cầu kỳ chính là T-shirt. Điều anh em cần làm chính là tìm cho bằng được chiếc áo thun cho đời mình. Không họa tiết không hoa hòe, một màu và giản dị như David Beckham

Muon phong do hay mac nhu David Beckham 4 Áo dài tay tối màu

Đây có lẽ là món khá xa lạ đối với anh em Á châu nhưng ngược lại là một trong những món thông dụng đối với đàn ông châu Âu. Và Beckham cũng không ngoại lệ. Để kết hợp đúng chuẩn không cần chỉnh thì cứ quần bò (jeans) đi tới là ok 

Muon phong do hay mac nhu David Beckham 6

Muon phong do hay mac nhu David Beckham 8
Suit

Và đương nhiên, đã là một quý ông Anh Quốc thì suit, vest là một trong những item không thể thiếu. Cứ tối giản và ít màu sắc thì vẫn hơn. Mặc cùng áo thun hay sao sơ mi thì tùy vào sở thích của anh em.

Muon phong do hay mac nhu David Beckham 10
Muon phong do hay mac nhu David Beckham 11

Nguồn và ảnh: Tổng hợp.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê