7 kiểu tóc cool nhất đàn ông nên thử

7 kiểu tóc cool nhất đàn ông nên thử

1 | Buzzcut - hay còn gọi là tóc húi cua

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 8

Nó đơn giản là một kiểu tóc cắt ngắn bằng tông đơ, phù hợp với tất cả mọi người, nhất là những người đàn ông có khuôn mặt vuông và trái xoan.

Kiểu tóc này thường làm nổi bật mức độ nam tính của một người đàn ông và đặc biệt phù hợp với mùa hè ở Việt Nam.

Vấn đề của kiểu tóc này là anh em phải tìm được một ông thợ cắt tóc hiểu được hình dạng đầu và độ dày tóc của anh em để cạo cho phù hợp!

2 | French Crop

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 4

Đó là kiểu tóc khá cổ điển và bắt nguồn từ đất nước Pháp lãng mạn. French Crop là kiểu tóc ngắn với phần rìa hai bên được cắt gọn gàng, trau chuốt hơn với phần tóc hai bên mai và phía sau gáy được cắt sát lên.

Tin vui cho những ai có khuôn mặt tròn sẽ hợp với kiểu này. Hai bên ngắn sẽ giúp cân bằng cấu trúc xương của bạn, làm thon gọn hai bên đầu mà không tăng thêm chiều cao cho phần đỉnh.

3 | Twisted Afro

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 6

Afro Hair là kiểu tóc ngắn uốn xoăn tít thành những lọn thưa. Kiểu tóc này mang đến hình ảnh phá cách, táo bạo cho những người đàn ông. Thực hiện kiểu tóc này có thể xem là một cú lột xác hoàn toàn cho anh em.

Không dễ để có thể chọn kiểu tóc này. Phải là một người có phong cách phù hợp mới dũng cảm chọn nó.

Trước hết, anh em sẽ phải để tóc dài ra một chút. Sau đó, nhất định phải tìm kiếm một salon uy tín và có kinh nghiệm thực hiện kiểu tóc này!

4 | Pompadour

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 7

Pompadour là kiểu tóc có phần mái được hớt ngược về phía sau và có độ dài dài cũng như độ dày nhiều hơn phần tóc ở đỉnh và gáy, đồng thời hai bên gáy ngắn giống như kiểu tóc Undercut.

Do thường tạo ra chiều cao ở trên, đây là kiểu cắt không phù hợp với những người có khuôn mặt dài hoặc hình chữ nhật.

Với kiểu tóc này, anh em cần phải tạo kiểu sau khi gội.

5 | Slicked-Back Undercut

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 2

Không thể phủ nhận đây là một biến thể hay ho của kiểu tóc undercut. Với hai bên được cắt gọn sát da đầu trong khi phần mái dài vuốt ra sau. Kiểu tóc đem lại cảm giác vừa cổ điển vừa hiện đại.

Phong cách này có những điểm tương đồng nhất định với kiểu tóc phồng, tuy nhiên chiều cao phần trên thấp hơn nên phù hợp hơn với hầu hết khuôn mặt!

6 | High And Tight

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 5

Đây được xem là một kiểu tóc quân đội cổ điển mà chúng ta dễ dàng thấy ở những người cảnh sát! Với phần tóc hai bên mai và sau gáy được cắt ngắn hoặc cạo sát, đây sẽ là kiểu phù hợp với tất cả mọi người!

7 | High-Top Fade

7 kieu toc cool nhat dan ong nen thu 3

Đây đã là một kiểu tóc được phổ biến bởi ban nhạc funk / hip-hop, nhìn như dạng có một hộp vuông trên đầu. Nó đã trở thành biểu tượng của thời kỳ vàng son của hip-hop và những năm 1980.

Những người đàn ông có khuôn mặt hình vuông và hình chữ nhật không nên chọn kiểu này. Hình dạng thô, góc cạnh và thêm chiều cao ở trên sẽ chỉ làm nổi bật độ vuông và chiều dài của khuôn mặt.

Nhưng tương tự với kiểu số 3, đây là kiểu mà anh em cần có phong cách ăn mặc phù hợp!

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê