5 điều phái mạnh nên tránh để giữ khuôn mặt trẻ trung và bảnh bao

5 điều phái mạnh nên tránh để giữ khuôn mặt trẻ trung và bảnh bao

Giữ cho khuôn mặt trẻ trung và bảnh bao luôn là ưu tiên hàng đầu của anh em chúng ta nếu không muốn người khác bảo rằng mình "bê bối".

Ngoài chuyện ăn mặc, giữ một khuôn mặt trẻ trung và bảnh bao còn là vấn đề ưu tiên của anh em ta.

Ai bảo ngoại hình không quan trọng? Ngoại hình ngày nay là thứ mà con người ta đánh giá anh em ngay từ đầu nếu muốn có một ấn tượng tốt. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn hả? Xưa rồi!

Nên xem

7 ngày cải thiện làn da sạch mụn
Chẳng chàng trai nào muốn xuất hiện trước mặt mọi người với khuôn mặt lấm tấm mụn đỏ. Muốn trông thật bảnh bảo, tốt nhất anh em cần lên danh sách cho một liệu trình 7 ngày cải thiện làn da thôi.

Râu cạo ngắn nhưng chưa sát

5 dieu phai manh nen tranh khi cham soc khuon mat

Quy tắc đầu tiên cho việc chăm sóc khuôn mặt là nếu có cạo râu hãy cạo thật sát, tránh để lởm chởm, chỗ có chỗ không

Kiểu mày râu nhãn nhụi áo quần bảnh bao dĩ nhiên là được nhiều chàng trai ưa chuộng bởi mang tới vẻ ngoài sạch sẽ, lịch lãm cho quý ông.

Nếu để một bộ râu mọc lưa thưa, không được chăm sóc kỹ lưỡng thì hẳn anh ta không phải là người đàn ông tinh tế, kiên nhẫn và cẩn thận.

Nhìn chung, tâm lý phụ nữ luôn có khuynh hướng “ưu ái” những chàng trai có khuôn mặt gọn gàng và sạch sẽ vì điều đó cho thấy họ rất chu đáo, tình cảm và chung thủy .

Râu mọc vô kỷ luật

5 dieu phai manh nen tranh khi cham soc khuon mat 1

Quy tắc thứ 2, chăm sóc khuôn mặt nhất quyết không được để râu mọc lộn xộn.

Nếu nói râu là chuẩn mực cái đẹp của phái mạnh thì râu quai nón được ví như biểu tượng nam tính vững bền của đàn ông. Khi một bộ râu mọc vô kỉ luật, lôi thôi thì sẽ biến chúng thành “ổ” chứa bụi bẩn, vi trùng và có thể sẽ bốc mùi khó chịu.

Để có được một hàm râu quai nón đẹp, ngoài việc khéo tay cắt tỉa hay dùng dầu dưỡng thường xuyên, người đàn ông cũng phải đặc biệt chú ý tới chế độ dinh dưỡng, ngủ nghỉ và tập luyện của mình.

Lông mũi thập thò

5 dieu phai manh nen tranh khi cham soc khuon mat 2

Với nhiều cô gái, họ sẽ không thể tập trung vào những gì đối phương đang nói hay cố gắng để gây ấn tượng bởi tất cả sự tập trung đổ dồn hai cánh mũi, nơi có thứ mọc lan ra ngoài “bản doanh”; thậm chí họ có chút sợ hãi khi lại gần hoặc động chạm đến họ.

Rất nhiều cánh mày râu buông lỏng quản lý không cắt tỉa lông mũi vì họ sợ tổn hại niêm mạc mũi. Lời khuyên là hãy nên dùng kéo nhỏ cắt tỉa và chỉ đụng đến những sợi nhô ra ngoài vi phạm thẩm mỹ.

Tóc gáy quá dài

5 dieu phai manh nen tranh khi cham soc khuon mat 3

Với đa số phụ nữ thì đàn ông tóc dài thể hiện sự thiếu nam tính, thiếu sự chỉn chu trong chăm sóc cơ thể. 

Tuy nhiên ngày nay các kiểu tóc như "man bun, top knot" thịnh hành thì việc này cũng không còn đáng ngại. Vấn đề ở chỗ nếu đã để dài thì để dài cho trót, đừng để nữa vời.

Hãy chắc chắn với thợ cắt tóc rằng bạn muốn phần tóc 2 bên và sau gáy thật sát, tốt nhất là nên cách trên cổ áo sơ mi của bạn từ 3-5 cm.

Nên xem

8 thói quen xấu cần tránh nếu muốn mái tóc chất ngầu
Tóc tai của đàn ông thì có gì đáng bàn đâu nhỉ? Xin thưa, “cái răng cái tóc là góc con người” đấy anh em ạ! Dù bạn có ăn diện bảnh bao đến đâu mà lại để đầu tóc bê bối thì thật sự là thảm họa.

Lông mày lộn xộn

5 dieu phai manh nen tranh khi cham soc khuon mat 4

Lông mày của mỗi người đàn ông sẽ có hình dạng khác nhau, chỉ cần giữ nguyên hình dáng vốn có của nó và dọn dẹp bớt những sợi lông mọc lộn xộn ra ngoài để giảm sự chú ý quanh mắt.

Anh em cần hết sức chú ý khi tỉa tót để lông mày không quá thưa thớt, không bị cụt lủn mà vẫn có thể trông vừa rậm rạp, vừa gọn gàng mà vẫn vô cùng nam tính.

Chỉ cần bạn chăm sóc khuôn mặt và tỉa tót lại một chút sẽ làm gương mặt nhìn trẻ trung và sáng bóng hơn rồi đấy!

Nguồn và ảnh: Tổng hợp.

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê