5 điểm trên quần áo phụ nữ chú ý đầu tiên khi nhìn nam giới

5 điểm trên quần áo phụ nữ chú ý đầu tiên khi nhìn nam giới

Sau khuôn mặt, quần áo sẽ là điểm dừng mắt tiếp theo của các nàng khi gặp anh em lần đầu, quan trọng nhất chính là các bộ phận sau đây.

Có thể một số anh em không tin vào câu chuyện “yêu từ cái nhìn đầu tiên ” nhưng hãy tin vào câu nói “ấn tượng đầu tiên làm nên tất cả”.

Không thể phủ nhận rằng phụ nữ có kỹ năng tuyệt vời trong việc đưa ra những đánh giá về vẻ bề ngoài chỉ thoáng qua vài giây liếc nhìn (còn đánh giá đúng hay sai thì tôi không đảm bảo được với anh em).5 diem tren quan ao phu nu chu y dau tien khi nhin nam gioi

Vậy nên ngay từ lần gặp đầu, anh em có thể cho các cô nàng biết sơ sơ về cá tính, phong cách cũng như tình cảm thông qua gương mặt và trang phục của bản thân trước khi mở lời nói chuyện.

Tạo sự chú ý với họ không khó, nhất là từ ngoại hình.

Phái đẹp dễ bị thu hút bởi một số nơi nhất định trên cơ thể đàn ông, tất nhiên nếu biết cách tút tát và diện sao cho các điểm quyến rũ này nổi bật, nhất định việc “ghi điểm” với các nàng không còn là lý thuyết nữa.

Đó sẽ là những điểm sau đây:

Đôi giày

Cái nhìn đầu tiên của nàng không dừng lại ở khuôn mặt anh em mà sẽ còn “rà” tiếp từ đầu xuống chân, từ giày dép trở ngược lên tóc tai.

Nhưng phái đẹp sẽ dừng mắt ở đôi giày lâu hơn đấy.5 diem tren quan ao phu nu chu y dau tien khi nhin nam gioi

Sự thiếu chỉn chu trong việc chọn giày có hợp với quần áo, hay một giày bụi bặm chưa được vệ sinh sạch sẽ sẽ khiến nàng nhăn nhó ngay lập tức.

Hãy chuẩn bị sẵn cho mình một vài set đồ bắt mắt cùng với giày đi kèm phù hợp để áp dụng trong tình huống này.

Hoặc đơn giản hơn, cứ mang sneaker là lựa chọn an toàn nhất.

Quần áo

Không có gì gây ấn tượng mạnh mẽ hơn bằng trang phục.

Tôi có chỉ anh em khá nhiều set đồ phối sao cho lịch lãm, nam tính khi đi hẹn hò rồi, việc còn lại của anh em là đảm bảo sao chúng luôn được giặt thơm tho, ủi là phẳng phiu.5 diem tren quan ao phu nu chu y dau tien khi nhin nam gioi

Quan trọng nhất là phải vừa vặn với cơ thể, ngoại hình các chú, lại thoải mái khi vận động, di chuyển.

Gợi ý dự phòng đây: phụ nữ thích trang phục màu đen, hãy tận dụng chúng nhiều nhất có thể cho set đồ.

Kiểu tóc

Toàn bộ vẻ đẹp trai của anh em hầu như tập trung hết vào quả đầu anh em chọn.5 diem tren quan ao phu nu chu y dau tien khi nhin nam gioi

Hợp với khuôn mặt là yếu tố đầu tiên cần chú ý, từ đó mới chạy theo các kiểu mốt đang thịnh hành hiện nay.

Một số kiểu tóc kinh điển luôn đem lại nét lịch lãm, mạnh mẽ dành riêng cho những buổi hẹn nên thử là: Undercut, Pompadour, Slide part, Slick back hay Texture cut được đánh giá khá cao.

Đồng hồ

Cổ tay, đừng bao giờ bỏ quên chiếc đồng hồ ngay vị trí này.5 diem tren quan ao phu nu chu y dau tien khi nhin nam gioi

Một số khảo sát cho thấy phái đẹp dễ bị thu hút phần từ bàn tay xuống cổ tay.

Và càng bị hấp dẫn nhiều hơn khi thấy đồng hồ nằm trên đấy.

Đeo đồng hồ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới không riêng về mặt ngoại hình mà còn tạo thói quen đúng giờ trong các buổi hẹn.

Rõ ràng các cô gái thường thích người yêu biết trân trọng thời gian, cũng như thể hiện cách anh em trân trọng cô ấy ra sao.

Râu

Nhắc đến nhân tố hoàn thiện vẻ ngoài nam tính của chúng ta thì khó bỏ qua râu.5 diem tren quan ao phu nu chu y dau tien khi nhin nam gioi

Nhiều cô cảm thấy hứng thú với các chàng sở hữu một bộ râu đẹp (nhắc lại, kiểu râu đẹp chứ không phải để mọc hoang dã như anh em nghĩ).

Ngược lại một số cô lại mê mẩn vẻ nhẵn mịn phần cằm ấy.

Thế nên tôi chỉ nhắc anh em, dù nuôi râu dài hay nhẵn nhụi, các chú cũng nên dành thời gian tút tát lại khu vực này sao cho gọn gàng để các chị em thấy không phải chạy dài vì… sợ!

Nguồn và ảnh: Tổng hợp
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê