4 bước để cậu em không có mùi lạ

4 bước để cậu em không có mùi lạ

Bẹn của bạn là nơi ủ hoàn hảo cho những mùi khó chịu bởi vì đó là vị trí nóng, ẩm và ẩn dưới nhiều lớp quần áo. Vì vậy, đôi khi, nó sẽ không có mùi… quá tuyệt vời.

Nếu nó có mùi nồng, khó chịu, hãy đến bác sĩ kiểm tra; nó có thể báo hiệu một bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu hoặc chlamydia.

Nếu đó chỉ là mùi hơi… ghê vào cuối ngày, hãy đọc tiếp.

“Mồ hôi và độ ẩm kết hợp với vi khuẩn tự nhiên trên da của bạn để gây ra mùi cơ thể.

Giống như cách nó xảy ra dưới cánh tay của bạn. (Không phải mồ hôi có mùi, chỉ khi nó kết hợp với vi khuẩn thì nó mới bắt đầu tạo ra mùi.)

Cụ thể, khu vực bẹn của bạn có chứa một số tuyến apocrine tiết ra một chất, khi trộn với mồ hôi, có thể dẫn đến một số mùi hương mà bạn không muốn có.

Và đây là một số cách để cải thiện tình hình này:

1 | Cân nhắc đến việc tỉa lông cho cậu em

Phần lông sẽ giữ lại độ ẩm và mùi hôi, đồng thời khiến vùng da bên dưới khó giữ mát và khô ráo. Anh em không nhất thiết phải “cạo trọc” cho cậu em, chỉ cần tỉa gọn gàng định kỳ là ổn!

4 buoc de cau em khong co mui la 3

2 | Rửa sạch và tập trung vào quá trình rửa

Ý tôi là trong đầu các ông có ý chủ động làm sạch chứ không phải rửa qua loa cho xong!

Tobias Köhler, M.D., một nhà tiết niệu tại Đại học Nam Illinois, cho biết bạn sẽ thua trong cuộc chiến mùi hương nếu không làm sạch những vị trí có mùi hôi tích tụ : trong nhiều nếp gấp và khe rãnh của da.

Ông cảnh báo: “Đừng chỉ xoa một ít xà phòng lên khu vực đó rồi nhanh chóng dội nước, hãy sử dụng một chút áp lực và đi vào tất cả các kẽ hở cũng như vùng da khó tiếp cận đó.”

Redbord nói rằng xà phòng diệt khuẩn cũng có thể hữu ích nếu như những loại sữa tắm thông thường vô hiệu.

Nhưng hãy tránh xa xà phòng có mùi hương nặng và hóa chất mạnh. Và nếu bạn chưa cắt bao quy đầu, hãy nhớ làm sạch bên dưới bao quy đầu của bạn, cô ấy nhấn mạnh.

Các chất tiết từ các tuyến dầu và tế bào da chết có thể tích tụ dưới đó và dẫn đến tích tụ vi khuẩn — nói cách khác, gây mùi hôi cho cậu em của bạn.

4 buoc de cau em khong co mui la 4

3 | Lau khô

“Giảm độ ẩm và bạn sẽ giảm mùi cơ thể,” Redbord nhấn mạnh ý tưởng nay.

Để làm được điều đó, cô ấy nói rằng cần phải lau khô hoàn toàn cậu em và phần da xung quanh cậu em trước khi mặc quần áo — đặc biệt là vào mùa hè khi bạn luôn nóng bức và toát mồ hôi.

Tất nhiên, ẩm ướt cũng có thể cũng dẫn đến ngứa ngáy. Những chàng trai dễ bị ngứa thường sử dụng thêm một loại bột chống nấm. Hoặc nếu các ông có xem phim Mỹ thì sẽ thấy người ta dùng cả tinh bột ngô thông thường.

Khăn tắm hoặc chăn gối trên giường cũng tích tụ vi khuẩn, vì vậy chúng có thể góp phần vào vấn đề mùi hương của bạn.

Vậy nên, hãy đảm bảo rằng bạn lau người bằng một chiếc khăn khô sạch và đang sử dụng bộ khăn trải giường sạch mỗi khi bước ra khỏi phòng tắm.

4 buoc de cau em khong co mui la 1

4 | Chọn chất liệu quần áo phù hợp

Vải cotton thoáng khí, vì vậy mặc quần sịp và quần áo bằng vải cotton có thể giúp giữ cho cậu em của bạn không có mùi hôi, Redbord nói.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê