11 LỢI THẾ của những gã XẤU TRAI không phải ai cũng biết

11 LỢI THẾ của những gã XẤU TRAI không phải ai cũng biết

Xấu trai chẳng phải là cái tội, tôi cho rằng những gã đàn ông không mấy ưa nhìn đều có vài điểm lợi to lớn mà họ chưa biết sau.

Đừng vội tự ti vì thấy ngoại hình của mình không được đẹp mắt giống bao người, bởi đây sẽ là thứ bạn nhận lại được với ưu điểm... xấu trai:

#1 Trai xấu mà biết chăm sóc bản thân kỹ lưỡng, tập gym, thể thao cho tướng tá ngon lành, ăn mặc có chất riêng là có thể trông đẹp trai, hấp dẫn ngay.

Đàn ông đẹp sẵn thì chẳng thể đẹp hơn mà còn bị áp lực về nỗi ám ảnh về ngoại hình quá mức, lơ là một tý liền bị chỉ trích luộm thuộm, kém sang,...

LOI THE cua nhung ga XAU TRAI khong phai ai cung biet 1

#2 Gã xấu trai luôn lấy chí tiến thủ phát triển sự nghiệp của bản thân, nỗ lực khẳng định giá trị bản thân qua khả năng làm việc, tư duy để bù đắp lại cái thiếu về diện mạo.

Tốt gỗ hơn tốt nước sơn, đẹp trai mà bất tài mấy ai coi trọng?

#3 Không trở thành trung tâm của mọi sự chú ý hóa ra là cái lợi, bởi nhất cử nhất động của trai đẹp đều khiến người nhòm ngó, nhận xét, vừa ý thì họ khen, trái ý họ đặt điều sai trái rất phiền phức.

#4 Người khác muốn đánh giá bạn sẽ công tâm hơn, nhìn vào cái đức, cái tài và thành quả trước tiên, thấu hiểu và công nhận thực lực của bạn chính xác hơn.

LOI THE cua nhung ga XAU TRAI khong phai ai cung biet 2

#5 Trai xấu chẳng là hình tượng cho ai đặt kỳ vọng hay áp lực giữ hình tượng hoàn hảo, cứ thế ung dung, tự tại làm điều mình muốn mà chẳng sợ ai soi mói.

#6 Dù ở giới tính nào, những người mang vẻ ngoài vượt trội hơn thường hay bị so sánh, đố kỵ.

LOI THE cua nhung ga XAU TRAI khong phai ai cung biet 3
Đẹp trai khổ lắm chẳng đùa!

#7 Hãy tin tưởng rằng, các cô gái đến với bạn ít nhiều là tình cảm chân thật, không bị cái mã bên ngoài phù phiếm.

Tuy không đẹp trai nhưng ăn nói khéo léo, mặn mà, biết cách quyến rũ khiến phái đẹp phải gật đầu và quy lụy, ấy mới là một gã đàn ông tài giỏi.

#8 Chung thủy, bởi trai xấu luôn biết trân trọng người con gái đến với bạn bằng tình cảm thật lòng.

#9 Nhiều bài khảo sát ra đời chứng minh rằng đàn ông xấu trai mang nhiều tài lẻ như đàn hát, vẽ tranh,... chủ yếu để chinh phục phái đẹp dễ dàng hơn.

#10 Luôn tìm động lực để phái triển bản thân mỗi ngày, biết mình thua thiệt người ta ở cái khoản visual (ngoại hình) thì hãy để talent (năng lực) lên tiếng.

LOI THE cua nhung ga XAU TRAI khong phai ai cung biet 4

#11 Lỡ xấu trai nhưng mình giàu, thì sao?

Xấu mà biết phấn đấu như những điều tôi nói ở trên, dành thời gian và tiền bạc đầu tư bản thân nhiều hơn diện mạo bên ngoài là bước đầu tư cực kỳ khôn ngoan.

Tôi là tôi thấy cần đếch gì trời phú cho cái đẹp trai sẵn, anh em bình thường đều có thể trở thành phiên bản đẹp trai của chính mình nếu biết cách phát triển bản thân hợp lý.

Nên nhớ, đi từ một gã bình thường thành quý ông lịch lãm về mọi mặt sẽ được coi trọng hơn thằng đàn ông chẳng có gì ngoài cái mã bên ngoài.

Ảnh: Tổng hợp

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê