11 điều đàn ông nên biết trước khi định 'mặc sao cũng được'

11 điều đàn ông nên biết trước khi định 'mặc sao cũng được'

1 |

Cho dù chúng ta có nhận ra hay không, những gì chúng ta mặc sẽ gửi một tín hiệu cho người khác về những gì chúng ta nghĩ về họ và những gì chúng ta nghĩ về bản thân.

Hãy thể hiện bản thân tốt hơn và anh em sẽ nhận thấy mình cảm thấy tuyệt vời như thế nào và những người xung quanh sẽ tử tế hơn với anh em như thế nào.

Tôi ví dụ, nếu hôm nay các ông mặc một chiếc áo sơ mi mới được là ủi thẳng thớm và thơm tho, các ông cũng thấy tự tin và đặc biệt hơn một chút, và điều đó toát ra bên ngoài.

2 |

"Anh em là ai?" Ngôn ngữ cơ thể, cách cư xử và cách nói chuyện sẽ giúp anh em trả lời câu hỏi đó.

Nhưng nếu anh em im lặng và ngồi ở một chỗ hoặc không có nhiều thời gian cho người ta quan sát, thì quần áo anh em mặc sẽ trả lời.

Một người đàn ông không chỉn chu trong ngoại hình của mình – nghĩa là anh ta đang nói với thế giới "Tôi không biết tôi là ai. Tôi là bất cứ điều gì người khác nghĩ.

Nhưng một người đàn ông ăn mặc có chủ đích, tự tin tuyên bố mình là ai qua trang phục của mình và không tìm kiếm sự xác nhận từ bên ngoài, là một người đàn ông biết mình muốn gì và không ai có thể thay đổi điều đó.

11 dieu dan ong nen biet truoc khi dinh mac sao cung duoc 2
- Ảnh: jeremy-beadle (unsplash)

3 |

Đơn giản thôi: Khi các ông mặc đẹp, các ông tự dưng cảm thấy cuộc sống này thay đổi lạ kỳ. Từ tư thế của anh em, đến cách anh em được người khác nhìn thấy, đến cách tương tác của anh em với mọi người, từ nhân viên pha cà phê, đến những người lạ, đến đồng nghiệp, đến sếp của anh em.

Khi bắt đầu nỗ lực cho vẻ ngoài của mình, có thể anh em sẽ bị SỐC cả về cảm giác khác biệt của chính mình và cách mình được đối xử.

4 |

Dù muốn hay không, ấn tượng đầu tiên quan trọng. Cho dù anh em đang cố gắng gây ấn tượng với nhà tuyển dụng tiềm năng, buổi hẹn hò đầu tiên, thì cách anh em thể hiện bản thân có thể tạo ra sự khác biệt giữa thích và không thích.

Anh em không cần phải quan tâm đến “thời trang” hay cập nhật các xu hướng mới nhất để được đầu tư vào phong cách cá nhân của mình. Chú ý đến sự vừa vặn, các loại vải và màu sắc sẽ giúp anh em nổi bật.

5 |

Nhìn vào ngoại hình của một người, chúng ta có thể đánh giá khả năng chăm sóc bản thân của họ, cũng như khả năng chăm sóc những người khác. Đó cũng là lý do các cô gái thích các anh chàng bảnh bao.

6 |

Ăn mặc cũng là một trong những kỹ năng thành công.

Bởi vì chẳng ai muốn trao cơ hội cho một người mà nhìn anh ta có dáng vẻ của một kẻ thất bại cả.

11 dieu dan ong nen biet truoc khi dinh mac sao cung duoc 3
- Ảnh:  john-arano (unsplash)

7 |

Thay vì than trách rằng phụ nữ ngày nay hay ngã vào những người đàn ông có ngoại hình, hãy tự hỏi bản thân mình tại sao không trở thành một người đàn ông đó.

Chúng ta mỗi ngày đều chỉ có 24h, và đôi khi cơ hội gặp nhau chỉ vài tiếng, vài phút thậm chí là vài giây. Ngoại hình đôi khi chính là tấm lưới duy nhất để người ta có thể lọc ra người mình muốn tìm hiểu hay không.

8 |

Cuộc sống có những điều có thể kiểm soát và không thể kiểm soát.

Thay vì chạy theo những điều không thể kiểm soát được, hãy chú trọng vào những điều các ông có thể kiểm soát được.

Ngoại hình là một trong những thứ có thể kiểm soát.

Các ông có thể kiểm soát được tóc mình gọn gàng hay bù xù.

Các ông có thể kiểm soát được chuyện mình mặc đẹp hay xấu.

Các ông có thể kiểm soát được cơ thể mình bốc mùi hay thơm tho.

11 dieu dan ong nen biet truoc khi dinh mac sao cung duoc 4
- Ảnh: john-arano (unsplash)

9 |

Ăn mặc đẹp cho thấy anh em là người dễ dàng hợp tác, có lòng tự trọng cao và hấp dẫn.

Dù điều này có thể đúng hay không, nhưng đó là cách một người đánh giá về một người khác trong 30 giây đầu tiên.

10 |

Trong mọi trường hợp, phòng tránh luôn dễ dàng hơn là chữa bệnh.

Ấn tượng về một người cũng vậy.

Nếu các ông không dành 15 phút ra để chỉn chu vẻ ngoài của bản thân mình, anh em sẽ phải dành một thời gian tương đối dài, vài tháng hoặc cả năm để thay đổi ấn tượng xấu của một người về bản thân anh em mà họ đã có trước đó – dù sai.

11 |

Dùng lại 1 câu cũ: Không quan trọng anh em bao nhiêu tuổi, quan trọng là anh em trông bao nhiêu tuổi.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê