Gareth Bale được chấm 9.9 điểm dù sút 11m lên cung trăng

Gareth Bale được chấm 9.9 điểm dù sút 11m lên cung trăng

Gareth Bale dù đã có những tình huống tấu hài, tuy nhiên vẫn là hạt nhân quan trọng giúp xứ Wales ôm mộng vào vòng knock-out EURO 2020.

Gareth Bale suýt chút nữa lại trở thành niềm cảm hứng cho dân chế ảnh sau trận đấu giữa xứ Wales và Thổ Nhĩ Kỳ.

Gareth-Bale-duoc-cham-9-9-diem-du-sut-11m-len-cung-trang-1

Anh là một trong những cầu thủ để lại tầm ảnh hưởng nhiều nhất trên sân, tính luôn cả 2 đội.

Thống kê sau trận cho thấy Gareth Bale đã góp 2 kiến tạo, tạo ra 7 cơ hội ăn bàn, kiếm về 1 quả 11m. Anh được trang Sofascore chấm đến 9.9 điểm, cao nhất trên sân.

Con số này có thể là 10 điểm, nếu Gareth Bale sút 11m thành công chứ không phải "dứt điểm lên cung trăng" như tình huống vừa qua.

Gareth-Bale-duoc-cham-9-9-diem-du-sut-11m-len-cung-trang-2

Rất may là xứ Wales vẫn có thể giành chiến thắng, nếu không mọi sự chỉ trích sẽ lại đổ lên đầu tiền vệ của Real Madrid này. Sau trận, Bale cũng nhận luôn danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận.

Nếu tính tại EURO 2020 này, thì không cầu thủ nào tại ra nhiều cơ hội ăn bàn như màn thể hiện của Bale trước Thổ Nhĩ Kỳ.

Bale cùng Aaron Ramsey tiếp tục là hai nhân tố chủ lực đem đến chiến thắng cho xứ Wales. Dù trải qua một mùa giải biến động và có phong độ không cao, nhưng may cho xứ Wales là cả hai vẫn kịp thể hiện tầm ảnh hưởng trên sân.

Gareth-Bale-duoc-cham-9-9-diem-du-sut-11m-len-cung-trang-3

Cũng phải nói rằng, xứ Wales chơi không quá xuất sắc trước Thổ Nhĩ Kỳ, khi đối thủ bộc lộ ra quá nhiều hạn chế. Xứ Wales kiểm soát bóng áp đảo đối thủ với 63%, tuy nhiên số lần sút trúng dích lại thua Thổ Nhĩ Kỳ (6 lần so với 7 lần).

Với 4 điểm có được sau 2 trận, xứ Wales đang tràn trề cơ hội đi tiếp vào vòng knock-out. Tuy nhiên, đối thủ ở lượt trận cuối của họ lại là tuyển Ý cũng mạnh không kém.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê