Eriksen và quyết định quan trọng nhất sự nghiệp

Eriksen và quyết định quan trọng nhất sự nghiệp

Eriksen đã quyết định sẽ gắn máy tạo nhịp tim để có thể trở lại thi đấu trong tương lai.

Sức khoẻ của Eriksen đã có tiến triển tốt sau cú sốc bị ngã gục ở trận ra quân EURO 2020 cách đây ít ngày.

Mới đây, Liên đoàn bóng đá Đan Mạch đã có quyết định quan trọng về trường hợp của Eriksen. Thông báo mới nhất có đoạn: "Sau khi Christian trải qua những bài kiểm tra tim, tất cả thống nhất cậu ấy nên có máy tạo nhịp tim. Thiết bị này cần thiết sau cơn đau tim do rối loạn nhịp.

Eriksen-va-quyet-dinh-quan-trong-nhat-su-nghiep-1

Cá nhân Eriksen đã đồng ý với giải pháp này, các chuyên gia trong và ngoài nước cũng ủng hộ."

Việc đặt máy tạo nhịp tim trong cơ thể là điều không mới trong làng bóng đá. Trước đó, hậu vệ Daley Blind cũng đã được lắp máy tương tự và trở lại thi đấu bình thường. Anh cũng góp mặt tại EURO 2020 trong màu áo tuyển Hà Lan.

Eriksen đang được điều trị ở một trong những bệnh viện hiện đại nhất Đan Mạch, cách sân thi đấu chỉ khoảng 500m.

Eriksen-va-quyet-dinh-quan-trong-nhat-su-nghiep-2

Jens Kleinefeld, một trong số các bác sĩ điều trị cho Eriksen đã lên tiếng: "Khoảng 30 giây sau khi được cấp cứu, Eriksen đã có thể mở mắt và nói chuyện với tôi.

Đó là một khoảnh khắc xúc động, bởi trong những trường hợp cấp cứu thông thường như thế mà tôi từng gặp, thì cơ hội sống sót của nạn nhân là khá thấp.

Eriksen đã nói rằng cậu ấy đã trở lại với chúng tôi, và bản thân cũng không nghĩ mình chỉ mới 29 tuổi mà đã phải trải qua cảnh này".

Eriksen-va-quyet-dinh-quan-trong-nhat-su-nghiep-3

Khi Eriksen mới tỉnh lại, HLV trưởng của tuyển đan Mạch là Kasper Hjulmand tiết lộ tiền vệ này lo lắng ngược lại cho tâm lý của cả đội. Eriksen cũng khao khát được xỏ giày trở lại thi đấu càng sớm càng tốt.

Hôm qua 16/6, Eriksen thông qua mạng xã hội cũng đã nhắn gửi đến fan hâm mộ trên toàn thế giới rằng sức khoẻ của anh đã có chuyển biến tích cực.

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê