Warzone đòi comeback VCS để xin lại chiếc cup từ GAM

Warzone đòi comeback VCS để xin lại chiếc cup từ GAM

VCS Mùa Hè 2021 có vẻ sẽ trở nên hấp dẫn khi mà cả Optimus và Warzone đều dòi comeback để "xin nhau" chiếc cúp.

Sau thông tin Optimus có ý định quay trở lại đấu trường VCS thì Warzone, một trong những "huyền thoại" của VCS cũng đang có ý định comeback để "xin nhẹ" chiếc cúp từ GAM Esport. 

Động thái sau khi Warzone đăng tải status trên Facebook cá nhân của mình là anh đã try hard liên tục 24 tiếng từ trưa ngày 20/4 đến hôm sau. Có lẽ lần này Warzone đang hạ quyết tâm cực mạnh để quay lại đấu trường danh giá VCS năm nào. 

- Ảnh:internet

Trước những động thái của Warzone, nhiều người đã hoài nghi về phong độ của anh liệu có giảm sút sau một thời gian dài không còn chinh chiến trên đấu trường VCS nữa. Ngoài ra, gần đây nhiều tuyển thủ trẻ cũng đã "lên đồng" thì liệu Warzone có còn "trâu bò" như ngày nào hay không. 

Tuy nhiên, dành cho những ai chưa biết, Warzone hay trước đây gọi là Curot, là một trong những "thánh farm" khủng tại VCS, với những cú trashtalk đỉnh cao của mình Warzone đã không ít lần khiến đối thủ phải ôm đầu, đập chuột. 

Sự nghiệp của anh thành công nhất có lẽ là dưới màu áo của EVOS, năm 2018 anh đã cùng đồng đội của mình đưa EVOS lên ngôi vô địch VCS mùa xuân 2018. Với ngôi vô địch này Warzone đã thực hiện lời hứa hít đất 1000 cái khiến nhiều người xem toát mồ hôi hột. 

- Ảnh:internet

Không rõ lần này Warzone comeback với tư cách là một game thủ hay HLV, nhưng dù thế nào thì VCS Mùa Hè 2021 có vẻ sẽ hấp dẫn hơn bao giờ hết sau loạt drama và biến cố vừa qua. 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê