Thử Thách 10 Năm: Nhân vật game đã dậy thì thành công ra sao?

10 năm là quãng thời gian tuyệt vời giúp những tựa game "dậy thì" thành công hơn.

10 năm là quãng thời gian tuyệt vời giúp tựa game "dậy thì" thành công hơn.

Hòa cùng trào lưu Thử Thách 10 Năm (#10yearchallenger), hãy cùng Oliver điểm qua những tựa game đã dậy thì thành công sau 10 năm nhé.

Final Fantasy XV

thu thach 10 nam nhan vat game da day thi thanh cong ra sao

10 năm đã biến nàng Stella trở thành Lunafreya

thu thach 10 nam nhan vat game da day thi thanh cong ra sao
10 năm trước 4 anh chàng trông bụi bặm và trẻ khỏe hơn...
thu thach 10 nam nhan vat game da day thi thanh cong ra sao
10 năm sau, họ trông già hơn và nghiêm túc hơn

10 năm không phải quãng thời gian quá dài, nhưng cũng đủ để Final Fantasy phát triển mạnh từ Final Fantasy 13 đến Final Fantasy 15.

Resident Evil của Capcom

thu thach 10 nam nhan vat game da day thi thanh cong ra sao

Khác với những tựa game thông thường, sau 10 năm từ Resident Evil 5 với lối chơi đậm chất hành động, Capcom cuối cùng lại quay về với phiên bản Resident Evil thành công nhất, Resident Evil 2 Remake đồng thời hứa hẹn sẽ khuynh đảo cộng đồng vào ngày 25-1-2018 sắp tới.

Assasin's Creed của Ubisoft

Trong suốt 10 năm, dòng game Assasin's Creed của Ubisoft lại phát triển vô cùng ổn định. Không những thế nhà phát triển còn thay đổi hoàn toàn trong hai phiên bản gần đây khi đưa người chơi đến với Ai Cập và Hy Lạp cổ đại.

Street Fighters của Capcom

Sẽ là một tội ác nếu bỏ qua Chun Li, đả nữ huyền thoại của Street Fighter đồng thời cũng là biểu tượng của game song đấu. Trong suốt 10 năm qua dung mạo xinh đẹp của cô nàng hoàn toàn không đổi, nhưng lượng cơ bắp ở đùi và chân của Chunli lại càng tăng lên theo thời gian.

Dead Space của EA Games

Niềm tự hào của EA Games trong lĩnh vực game kinh dị, thậm chí nếu xét về độ ám ảnh Dead Space còn ăn đứt dòng game Resident Evil của Capcom nhiều lần. Hiện tại sau 10 năm Dead Space đã phát triển được 3 phiên bản và đã dừng dự án. Tuy nhiên theo chia sẻ của cựu giám đốc Viscera Studio thì kịch bản phần 4 đã sẵn sàng từ lâu nên sẽ chẳng có gì lạ nếu một ngày đẹp trời thậm chí nếu may mắn hơn có thể trong năm 2019 game thủ lại được tiếp tục phiêu lưu trong Dead Space 4.

Kratos trong God Of War

Chia tay game thủ hơn 10 năm và phần 4 chỉ vừa ra mắt vào năm 2018. Chiến thần Kratos đã khiến game thủ hoàn toàn bất ngờ khi thay đổi 180 độ từ một cuồng nhân điên cuồng tàn sát nay Kratos nhân từ hơn và quan tâm nhiều hơn đến cậu con trai Atreus.

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê