Neeko có tình yêu đồng giới với một tướng nữ của Liên Minh Huyền Thoại

Neeko có tình yêu đồng giới với một tướng nữ của Liên Minh Huyền Thoại

Chuyện này là sao nhỉ?

Sau khi Neeko được chính thức ra mắt cộng đồng LMHT thì chắc hẳn ai cũng nghĩ Neeko là một cô nàng tinh nghịch, nhưng không, giới tính thật sự của Neeko không phải như vậy.

Theo thông tin mình được biết, một cây bút của Liên Minh Huyền Thoại đã viết về câu chuyện của Neeko đã xác nhận rằng Neeko là đồng tính nữ.

Việc xác nhận này biến vị tướng mới ra mắt trở thành LGBTQ đầu tiên được công khai giới tính trong danh sách các vị tướng của LMHT.

Neeko co tinh yeu dong tinh voi mot tuong nu cua lien minh huyen thoai

Cha đẻ của Neeko – Duun đã trả lời một câu hỏi của người chơi trên trang cá nhân liên qua đến giới tính của vị tướng này.

Nên xem

Game thủ hỏi Riot: Neeko có đẻ trứng không?
Riot Games đã dành thời gian để trả lời rất nhiều câu hỏi thú vị về Neeko.

Ý của Dunn là Neeko xuất hiện giống một vị tướng nữ hơn là nhân vật nam nhưng thực chất thì: Neeko được xác nhận là đồng tính nữ và dường như là LGBTQ đầu tiên được công khai.

Video của Skin Spotlights bên dưới thể hiện các tương tác khác nhau của Neeko so với các vị tướng khác có ẩn chưa một số trích dẫn và xác nhận của Dunn để làm rõ tính cách của nó.

Khi những thông tin của Neeko bị tiết lộ, có nhiều điểm của vị tướng mới này có liên kết với Nidalee. Dunn có trả lời một người dùng để giải thích về mối quan hệ giữ Neeko và Nidalee.

Đó là một vị tướng mang trong mình dòng máu Vastaya nhưng không có nghĩa là thành viên của Vastaya giống như Neeko, mặc dù anh nói cảm giác đó không giống nhau.

Nên xem

17 vị tướng đầu tiên của LMHT “dậy thì thành công” như thế nào?
Các bạn còn nhớ hình ảnh thuở sơ khai của LMHT cách đây 10 năm chứ?

Neeko hiện đang độc thân và đang tìm kiếm nữa kia cho mình, Dunn nói trên Twitter: “cô ấy yêu Nidalee, nhưng không được đáp lại”.

Neeko co tinh yeu dong tinh voi mot tuong nu cua lien minh huyen thoai

Chúng ta thường được biết về sở thích, tiểu sử của các vị tướng qua các truyền thuyết của LMHT nhưng hiếm khi những mối quan hệ hay sự liên quan giữa các vị tướng được công bố.

Trước đây, việc ghép đôi hay tạo nên sự liên quan thường do người chơi tự quyết vì sự yêu thích.

Mới đây nhất, nhà phát hành LMHT đã quyết định một vị tướng LGBTQ trước đây sẽ được làm lại cả tiểu sử và kỹ năng là Varus, đây là một vị tướng thật sự phức tạp hơn cả Neeko.

Phải có đến 3 bản thể tồn tại trong nhân vật Varus, 2 trong số đó là cặp đôi đồng tính nam yêu nhau và bản thể còn lại là Vũ khí của darkin như người chơi đã biết.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê