Liên Quân Mobile tung bản cập nhật sức mạnh 30 vị tướng

Liên Quân Mobile tung bản cập nhật sức mạnh 30 vị tướng

Bản cập nhật mới này có thể khiến cho các lối chơi trước đây phải thay đổi phần nào và buộc người chơi cần có thời gian làm quen

Trong bản cập nhật mới nhất "Cúp vinh quang" nhà phát triển Liên Quân Mobile đã điều chỉnh khá nhiều cho tựa game này với các thay đổi cơ chế chiến trường, trang bị, phép bổ trợ, sức mạnh của các vị tướng,... 

Theo đó, hàng loạt tướng bao gồm Murad, Tulen, Triệu Vân, Lauriel, Veres và Kriknak đã được điều chỉnh để tăng thêm sức mạnh. Joker, Skud, Qi và Annette thay đổi lối chơi chiêu thức mới. Những thay đổi này được các game thủ đánh giá khá cao trong lối chơi, nhưng cũng cần phải bắt đầu làm quen lại. 

- Ảnh:Internet

Một số phù hiệu được tỉnh chỉnh như Mộc giáp được nâng cấp hiệu quả hơn, hỗ trợ tối ưu cho các loại tướng đỡ đòn, máu "trâu". Tướng chịu sát thương sẽ được cộng dồn một lớp và đủ 4 lớp nó sẽ tạo ra một vụ nổ lớn trong bán kính 4 mét, gây sát thương phép 2% máu và hồi chiêu 10 giây. 

Ngất ngư tăng khả năng làm choáng lên 0,75 giây, tăng 20% tốc độ chạy, 28 giáp vật ý và 14 giáp phép đối thủ trong 2,5 giây. 

Phép bổ trợ Gầm thét tăng 25% khả năng kháng hiệu ứng trong 6 giây, sát thương tăng 10%, hồi máu 2% mỗi giây trong vòng 6 giây. 

Đối với việc Cấm trụ, khi dùng lên trụ địch: Khiến trụ bị câm lặng 4s, mỗi 3 cấp tướng tăng 0.5s thời gian kéo dài hiệu ứng. Dùng lên trụ ta: Khiến trụ được miễn sát thương, mỗi lần bắn 2 phát, kéo dài 4s.

Trong thời gian còn hiệu lực nếu dùng lại thì hiệu ứng vẫn sẽ không cộng dồn và không được hồi chiêu; Trong 60s nếu dùng đồng thời vào 1 trụ thì hiệu quả chỉ có tác dụng 1s.

Bản cập nhật mới sẽ giúp cho các game thủ có được những lối chơi mới, phong phú hơn qua thời gian cũng như giúp cho các game thủ sáng tạo ra được những chiến thuật đặc trưng riêng của mình. Để biết thêm chi tiết về bản cập nhật mới, bạn có thể truy cập vào website của Liên Quân Mobile để xem thêm.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê