Huyền thoại Liên Minh Huyền Thoại - Gambit Esport tuyên bố giải thể

Huyền thoại Liên Minh Huyền Thoại - Gambit Esport tuyên bố giải thể

Gambit Esport với những huyền thoại chinh chiến trên khắp đầu trường Liên Minh Huyền Thoại bây giờ chỉ còn lại trong ký ức của người hâm mộ. 

Gambit Esport - một trong những đội tuyển giàu thành tích và xuất nhất trong Liên Minh Huyền Thoại vừa nói lời chia tay với fans hâm mộ sau 8 năm gắn bó. Sự ra đi của Gambit Esport đã khiến cho người hâm mộ đội tuyển này trên toàn thế giới thất vọng. 

- Ảnh:Internet

Với những màn biểu diễn đỉnh cao trên các đấu trường thế giới như CKTG, All Star, Gambit Esport đã không ít lần khiến người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại vỡ òa cảm xúc. 

Tuy nhiên, với những tượng đài như Alex Ich (giải nghệ vào tháng 10/2018), Diamondprox (ra đi vào năm 2020) không còn thi đấu dưới màu áo của Gambit Esport nữa đã khiến cho đội tuyển này lung lay. 

- Ảnh:Gambit

CEO Konstantin Pikiner của Gambit Esport đã đăng tải dòng thông báo chính thức giải thể đội tuyển vào ngày 21/4 vừa qua. Nội dung được tóm tắt như sau: 

Đây là một quyết định rất khó khăn đối với Gambit Esport. CEO Gambit Esport đã gửi lời cảm ơn đến những tượng đài như Alex Ich, Darien, Genja, Diamondprox và Edward và các tuyển thủ đang thi đấu, HLV, nhà phân tích và quản lý. Những người đã đồng hành để đưa Gambit Esport vững mạnh như hôm nay. Gửi lời cảm ơn đến đối tác Riot Games, người hâm mộ,....

- Ảnh:internet

Như vậy, cuộc hành trình của một trong những đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại lâu đời nhất đã chính thức khép lại. Bây giờ chỉ còn lại là những kỷ niệm, những khoảnh khắc không thể quên mà thôi. 

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê