Nếu có 7 điều này, anh em là một game thủ đáng ngưỡng mộ đấy

Nếu có 7 điều này, anh em là một game thủ đáng ngưỡng mộ đấy

Được chơi cùng team với một game thủ đáng ngưỡng mộ sẽ là liều thuốc tinh thần vô cùng hữu hiệu dành cho đồng đội của anh em đạt được những chiến thắng vẻ vang

Thông thường khi chơi game thì anh em mình luôn muốn được kề vai sát cánh với một người có khả năng tạo ra năng lượng tích cực cũng như những pha xử lý xuất thần để tạo nên lợi thế cho cả đội.

Tuy nhiên để trở thành một game thủ đáng ngưỡng mộ thì theo tôi còn yêu cầu thêm một vài yếu tố nữa, tôi sẽ liệt kê đầy đủ bên dưới cho anh em. Xem rồi bàn luận chơi.

1| Kỹ năng thượng thừa

Yếu tố này muốn bỏ qua cũng không được, kỹ năng là một phần không thể thiếu của bất kỳ game thủ nào khi chơi game và tất nhiên nếu anh em muốn nhận được sự công nhận của nhiều người thì đây là điều kiện tiên quyết.

Một game thủ có kỹ năng tốt sẽ là người đóng vai trò cất tiếng nói "quyết định" trong mỗi trận đấu lớn nhỏ, cũng là nơi để đồng đội gửi gắm toàn bộ niềm tin.

Vậy nên nói gì thì nói, cứ chăm chỉ luyện tập cho kỹ năng của mình thật ổn áp đã anh em.

neu-co-7-dieu-nay-anh-em-la-mot-game-thu-dang-nguong-mo-day-anh

2| Không bao giờ bỏ cuộc

Thời điểm Sekiro Shadow Die Twice ra mắt, đám bạn của tôi có đến 12 đứa cùng mua và cùng cày, nhưng thật sự phá đảo thì chỉ đâu đó vài đứa.

Những đứa còn lại sau khi bị boss dập cho lên bờ xuống ruộng đâm nản và bỏ sang chơi game khác và lấp liếm bằng một lý do muôn thuở: Để đó mốt chơi sau.

Nói theo ngôn ngữ của LMHT thì nhà chính chưa nổ, anh em đừng GG.

3| Không bao giờ buông bỏ anh em

Tất nhiên pha nào nó tự đâm đầu vào rọ thì kệ cậu kệ mợ nó khỏi cứu, tuy nhiên trong những trường hợp nhất định thì một game thủ đáng ngưỡng mộ sẽ bằng mọi cách để ở lại hỗ trợ và đưa anh em của mình về với ánh sáng.

Có thể thỉnh thoảng nó không mang lại chiến thắng chung, nhưng các ông vừa có thêm một fan hâm mộ đích thực về tinh thần đồng đội rồi đấy. Như vậy cũng tạm đủ.

neu-co-7-dieu-nay-anh-em-la-mot-game-thu-dang-nguong-mo-day-anh

4| Chia sẻ tài nguyên đồng đều cho anh em

Lấy ví dụ cụ thể, chơi PUBG và đội của anh em vừa cho một thằng giàu ơi là giàu ra sảnh chờ nhảy dù lần nữa, cả đội bay vào loot.

Thay vì chỉ cố gắng lấy về mình nhiều trang bị nhất có thể, anh em chủ động chia sẻ lại cho đồng đội những item phù hợp với mỗi đứa, theo đó mà kéo cả đội tới chiến thắng một cách nhanh chóng hơn.

Chơi đẹp thì người ta mới nể các ông ơi!

5| Vui vẻ không quạu nha

Thật ra đây là một yêu cầu không dễ dàng chút nào, nhiều lúc ức chế thì cũng phải cau có tức giận như thường thôi, tuy nhiên nếu anh em đã xác định bản thân có thể trở thành một game thủ được yêu mến thì phải tập kiềm chế cảm xúc bản thân một chút.

Cứ vạ game nào thua cũng la hét rồi chửi rủa đồng đội um sùm cũng chẳng mang lại bất kỳ lợi ích nào cho đồng đội mà chỉ mang lại cảm xúc tiêu cực cho cả nhóm. Sau tất cả, đây cũng chỉ là một ván game, thua thì đánh lại, chết thì hồi sinh, làm gì căng.

neu-co-7-dieu-nay-anh-em-la-mot-game-thu-dang-nguong-mo-day-anh

6| Tích cực sống thật, không bị lậm game

Thỉnh thoảng hẹn anh em cafe, chơi một vài trận bóng đá hay đi ăn uống vui vẻ gì đấy, nói chung là anh em không quên cuộc sống thật của mình mà dấn thân vào những trận game quên ngày quên tháng.

neu-co-7-dieu-nay-anh-em-la-mot-game-thu-dang-nguong-mo-day-anh

Một game thủ đáng ngưỡng mộ sẽ hiểu rằng game chỉ là một phần trong cuộc sống vốn rất nhiều màu sắc tươi đẹp. Họ hết mình trong game nhưng vẫn không quên rằng cuộc sống bên ngoài vẫn còn rất nhiều điều thú vị.

7| Cuối cùng và quan trọng nhất!

BAO ANH EM CHƠI NET FULL NGÀY ĐỦ COMBO NƯỚC VÀ ĐỒ ĂN!

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê