Yuumi lộ mặt là một con quái vật thật sự với những màn cover ảo diệu

Yuumi lộ mặt là một con quái vật thật sự với những màn cover ảo diệu

Như này thì còn ai nói Yuumi ăn hại nữa?

Từ khi ra mắt đấu trường Liên Minh Huyền Thoại, Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật đã bị những người chơi đặt cho những cái tên vô cùng độc đáo như mèo ăn bám, mèo ăn hại, mèo vô tích sự,...bởi khả năng chiến đấu yếu ớt của mình.

Tuy nhiên, qua một thời gian "thấm nhuần tư tưởng của boss" thì các "con sen" đã dần nhận ra sự bá đạo tiềm ẩn của Yuumi.

Yuumi ba dao

Chẳng ai có thể tưởng tượng được khi mà nhiều người chơi mang Yuumi vào đánh thường hay đánh xếp hạng đều cho thấy tỉ lệ thắng của cô nàng này rất thấp.

Nhưng khi đến với những trận đấu chuyên nghiệp thì người chơi hỗ trợ Biofrost của CLG (giải LCS Bắc Mỹ) cũng phải chia sẻ rằng: "Yuumi là vị tướng lỗi, nếu vượt lên dẫn trước, Yuumi sẽ hủy diệt tất cả các đường"...

Với việc lựa chọn Yuumi là vị tướng hỗ trợ cho Sivir trong trận đấu lượt đi của LCS mùa hè 2019 trước đối thủ 100T thì CLG đã có chiến thắng thuyết phục và khiến cho tên tuổi của Yuumi "lên như diều gặp gió".

Chưa hết, nếu ai theo dõi LPL mùa hè 2019 thì cũng đã thấy Yuumi khuấy đảo như thế nào. Việc FPX lựa chọn cô mèo này và dành chiến thắng hết sức dễ dàng trước JDG khiến cho cô ta càng hot hơn nữa.

Highlights JDG vs FPX tại LPL mùa hè 2019

Yuumi đúng là một vũ khí bí mật mà đội tuyển nào cũng phải dè chừng nếu như không muốn cô ta nuốt chửng cả ván đấu.

Sau khi xem những tuyển thủ chuyên nghiệp sử dụng Yuumi một cách bá đạo thì liệu bạn có còn coi thường mèo của Riot Games nữa hay không?

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê