Xạ thủ vô địch thế giới Bang bị đá đít khỏi đội hình chính của 100 Thieves

Xạ thủ vô địch thế giới Bang bị đá đít khỏi đội hình chính của 100 Thieves

Rời xa Faker đúng là bão tố mà.

Nên xem

Bảo sao Faker lại được game thủ Việt Nam yêu thích đến vậy.

Rời xa SKT T1 và Faker và mang theo hoài bão lớn đến Bắc Mỹ xa xôi, tuy nhiên hiện thực lại không hề suôn sẻ như Bang mong đợi.

Mặc dù Bang được đánh giá là một xạ thủ tài ba và thừa sức vượt qua thử thách ở Bắc Mỹ để trở thành game thủ Hàn Quốc được yêu thích nhất như Impact.

Xa thu vo dich the gioi Bang bi da khoi doi hinh chinh cua 100T

Mặc dù đã cố gắng gánh cả đội 100T trong giai đoạn LCS mùa Xuân 2019 nhưng Bang vẫn bị hắt hủi khi đội tuyển từ vị trí top 3 rơi không phanh xuống vị trí cuối bảng.

Chưa hết thất vọng thì mới đây 100T lại đưa ra thông báo sét đánh khi thay đổi nhân sự giữa đội chính và đội Academy qua đó cựu xạ thủ 2 lần vô địch CKTG giờ đây phải xuống thi đấu cho đội Academy.

Xa thu vo dich the gioi Bang bi da khoi doi hinh chinh cua 100T

Đây là quyết định khá khó hiểu khi Bang được nhận định là tuyển thủ có phong độ ổn định nhất trong giai đoạn mùa Xuân 2019.

Game thủ Bắc Mỹ hiện tại đang bàn tán sôi nổi và đưa ra nhiều thuyết âm mưu thú vị về đợt thay đổi nhân sự này.

Xa thu vo dich the gioi Bang bi da khoi doi hinh chinh cua 100T

Có người cho rằng HLV 100T đang muốn thử nghiệm hỗ trợ của đội Academy là Stunt đánh cặp với Bang, nếu ổn sẽ đưa Stunt lên vị trí chính thức ở LCS.

Lại có game thủ cho rằng Bang đang ở điểm rơi phong độ và sẽ sớm có kết cục không mấy vui vẻ gì như Levi khi đến với đội Academy, thậm chí nhiều game thủ còn khá đồng tình và cho rằng Bang sẽ sớm trở về Hàn Quốc vì không tìm thấy hạnh phúc ở phương Tây.

Toan canh hop bao lo dien bom tan cua GAM

Levi cũng phải 3 chìm 7 nổi ở 100T và JDG rồi mới tìm lại được hạnh phúc ở mái nhà xưa

Nhìn chung đây là một quyết định khá khó đoán của 100T và họ chỉ bật mí cho game thủ khi LCS Bắc Mỹ khởi tranh vào ngày 16/6/2019

Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê