Việt Nam coi chừng mất slot CKTG: Riot Games đã mở máy chủ khu vực mới!

Việt Nam coi chừng mất slot CKTG: Riot Games đã mở máy chủ khu vực mới!

Khả năng cao sắp tới Wildcard sẽ có thêm một ẩn số từ khu vực Arabia này.

Nên xem

CKTG 2019: Cộng đồng phương Tây đòi nhập VCS với LMS do GAM đánh quá yếu
Thế mới thấy GAM đã được bạn bè quốc tế chăm sóc kỹ ra sao ở lần trở lại Chung Kết Thế Giới - CKTG 2019.

CKTG 2019 vẫn đang bừng cháy vô cùng sôi động ở Berlin thì Riot Games đã âm thầm chuẩn bị ra mắt máy chủ LMHT mới ở khu vực Arabia.

Động thái đầu tiên của Riot Games chính là ra mắt Fanpage League of Legends Arabia, mặc dù fanpage này chỉ vừa thành lập và có khoảng 8000 thành viên nhưng cùng với việc mang hẳn dấu stick xanh của facebook, nhà phát triển đã ngầm khẳng định sẽ sớm ra mắt khu vực mới này trong tương lai.

Riot Games ra mat may chu khu vuc Arabia VCS lai co them doi thu canh tranh neu muon den CKTG

Đặc biệt cùng với việc trước đó vào ngày 1-10-2019, Riot Games công bố sắp nhập khu vực LST (SEA) với LMS (Đài Loan) thì rõ ràng nhà phát triển đang âm mưu phân chia lại thiên hạ và gây ra một trường hạo kiếp, phong vân biến sắc đầy tính cạnh tranh hơn ở MSI và CKTG 2019.

Kha nang nao cho GAM truoc nhung anh tai bang B

Việt Nam sẽ khó đảm bảo được thêm 1 suất đến với CKTG trong tương lai

Việt Nam vốn là một khu vực được đánh giá cao bởi Riot Games và đến 2019, khu vực Việt Nam đã được ưu ái 2 đại diện đến CKTG là GAM và Lowkey Esports, nhưng cùng với việc phân chia lại khu vực nhiều khả năng Việt Nam sẽ không thể đảm bảo được tấm vé thứ hai đến CKTG.

Riot Games ra mat may chu khu vuc Arabia VCS lai co them doi thu canh tranh neu muon den CKTG

Esports đang tỏ ra vô cùng hấp dẫn đối với những tỷ phú Arabia và sẽ không lạ nếu họ đem về hàng loạt siêu sao Hàn như cách mà PSG đưa Neymar về park the princes

Đặc biệt với khu vực Arabia, đây là một ẩn số vô cùng khó đoán bởi lẽ nếu nhìn vào cách mà những tỷ phú Arabia đầu tư vào bóng đá và những môn thể thao truyền thống thì việc một đội tuyển Arabia đầu tư tiền tỷ để mua về siêu sao Hàn Quốc như Khan, Rookie, The Shy thậm chí Faker là trong tầm tay.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

GAM có bao nhiêu cơ hội trước các đối thủ nhẹ ký ở CKTG 2019?
Nói là rơi vào bảng đấu dễ chứ thực ra GAM đụng độ toàn đối thủ đẳng cấp thế giới chứ không đùa, vậy nên Chung Kết Thế Giới 2019 là một bài toán khó giải với GAM.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê