Video về LMHT Mobile đã bị rò rỉ khiến cho "dân tình" náo loạn

Video về LMHT Mobile đã bị rò rỉ khiến cho "dân tình" náo loạn

Video về Liên Minh Huyền Thoại Mobile - LOL Mobile của Riot Games đã được cộng đồng game thủ Trung Quốc truyền tay nhau một cách nhanh chóng. 

Nên xem

Riot Games và Tencent đang có bản
Một bản hợp đồng thỏa thuận tất cả những gì liên quan đến Liên Minh Huyền Thoại Mobile?

Mới đây, một đoạn video gameplay được cho là của LMHT Mobile do teser Trung Quốc thực hiện đã được lan tỏa một cách nhanh chóng. 

Video này được rò rỉ trên Reddit và được cộng đồng game thủ LMHT hết sức quan tâm và họ hi vọng rằng đây chính là những dấu hiệu đầu tiên của tựa game đình đám này. 

Video được cho là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile được rò rỉ tại Trung Quốc.

Trước đây, thông tin về LMHT Mobile ra đời dưới sự bắt tay của Riot Games và Tencent đã được chính thức xác nhận. Với sự hứa hẹn thì nó sẽ ra mắt người chơi vào đầuu năm 2020. 

Theo một nguồn tin thì Tencent và Riot Games đã phải mất hơn một năm để có thể bàn bạc về LMHT Mobile, họ sẽ có ra một LMHT trên mobile ở cả 2 hệ điều hành chính là iOS và Androi. 

Khi thông tin được xác nhận thì rất nhiều người chơi LMHT tỏ ra thích thú vì đã đến lúc họ được vừa nằm vừa chơi game, hơn thế là bất cứ lúc nào cũng có thể online. 

Việc đưa LMHT lên thiết bị di động là một động thái cho rằng Riot Games đang hướng đến một nguồn khách hàng mới và đây sẽ là một nguồn lợi vô cùng lớn. 

Tuy nhiên, sau một khoảng thời gian dài thì cộng đồng game thủ vẫn chưa hề biết được chút "manh mối" nào về sự hiện diện của LMHT Mobile, cái họ có chỉ là sự mong ngóng, chờ đợi. 

Quay lại với câu chuyện video về LMHT Mobile bị rò rỉ thì đây chưa chắc là hàng "real" 100%, bởi lẽ mọi thứ đề cần có sự kiểm chứng và xác thực từ chính công ty chủ khoản. 

Video LMHTMobile bi ro ri khien dan tinh nao loan

Video LMHTMobile bi ro ri khien dan tinh nao loan

Nhưng nhìn vào video này thì ai cũng phải thừa nhận nó giống LMHT PC hoàn toàn, người chơi sử dụng Gragas cùng với những hình ảnh của một bản đồ Summoner Rift thu nhỏ. 

Vậy thì một lần nữa, hãy để cho Riot cũng như Tencent giúp các bạn trả lời câu hỏi về LMHT Mobile bao giờ ra mắt nhé!

Nên xem

LMHT Mobile lộ diện với những hình ảnh được fan thiết kế
Đợi Riot Games quá lâu, fan đã tự thiết kế những hình ảnh tướng, giao diện cho Liên Minh Huyền Thoại Mobile vô cùng chất. LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê