Vị tướng nào có thể phát hiện ra Teemo khi nó đang tàng hình?

Vị tướng nào có thể phát hiện ra Teemo khi nó đang tàng hình?

Bạn có bao giờ đặt câu hỏi này khi chơi với Teemo chưa?

 

Teemo là một vị tướng vô cùng dễ thương trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại nhưng nó cũng cực kỳ đáng ghét với những phi tiêu độc cùng đám nấm tàng hình của mình.

Đã có rất nhiều người chơi cảm thấy khó chịu khi phải gặp Teemo trong trận đấu, bởi lẽ nếu ở đội bạn thì nó sẽ khiến cho mình lo sợ khi ở cấp độ 6.

Vi tuong nao co the phat hien ra teemo khi tang hinh

Những điều thú vị xoay quang Teemo vẫn luôn được rất nhiều game thủ quan tâm, và hôm nay chúng ta hãy thử xem vị tướng nào có thể phát hiện ra được Teemo khi nó tàng hình.

Câu hỏi này sẽ không khó nếu là một người có kinh nghiệm chơi Liên Minh Huyền Thoại lâu năm và chơi được nhiều vị tướng khác nhau.

Theo mình, để phát hiện ra Teemo tàng hình trong bụi cỏ thì Lee Sin sẽ là vị tướng khả thi nhất để làm được điều này.

Với kỹ năng (E) Dư Chấn, Địa Chấn thì Lee Sin dẫm xuống đất tạo sóng âm gây sát thương phép và phát hiện tàng hình. Nếu Địa Chấn trúng kẻ địch, Lee Sin có thể dùng Dư Chấn trong 3 giây kế tiếp.

Vi tuong nao co the phat hien ra teemo khi tang hinh

Ngoài ra, Dư Chấn cũng giúp Lee Sin làm thương tật những kẻ địch cạnh bên đã bị lộ diện bởi Địa Chấn trong 4 giây, giảm Tốc độ Di chuyển của chúng đi 20/30/40/50/60%. Tốc độ Di chuyển sẽ dần dần hồi lại bình thường theo thời gian.

Và nếu không may mắn thì “chồn hôi” Teemo sẽ lên bảng đếm số nếu cứ đinh ninh không ai phát hiện ra mình khi mình tàng hình đâu.

Ngoài Lee Sin ra thì theo bạn sẽ còn vị tướng nào có thể phát hiện ra Teemo khi nó tàng hình được nữa? Đừng quên để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê