Vị tướng nào có thể ăn được Rengar cấp độ 18, full đồ?

Vị tướng nào có thể ăn được Rengar cấp độ 18, full đồ?

Rengar full đồ thì con nào ăn được nó đây?

 

Rengar là vị tướng sát thủ có combo mạnh thuộc hàng đầu trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại và cũng là “kẻ thù” của rất nhiều xạ thủ.

Nhắc đến Rengar thì người ta sẽ nghĩ ngay đến bản năng săn mồi của hắn và những cú vồ mồi bá đạo đến từ chiêu cuối hay từ trong bụi cỏ ra.

Và có bao giờ bạn nghĩ đến một con Rengar full đồ sát thương và cấp độ 18 lao vào người chưa? Đấy quả thật là một con quái vật mà rất ít vị tướng nào có thể chống lại được.

Vậy thử xem có những vị tướng nào có đủ khả năng “ăn” được Rengar cấp độ 18 và full đồ nhé:

Kayle

tuong nao an duoc rengar full do

Kayle là vị tướng khả quan để có thể ăn được lại Rengar khi mà cô ta cũng full đồ, full cấp. Với kỹ năng (R) – Thần Linh Định Đoạt, Kayle có thể chống lại được cú nhảy của Rengar nhờ bất tử 3 giây.

Không chỉ vậy, từ khi được làm lại thì ngưỡng sức mạnh của Kayle tăng tiến theo cấp độ và khi lên cấp độ 18 thì quả thật Kayle sẽ có một lượng dame vô cùng lớn từ nội tại.

Còn chưa kể cô ta có thể nhanh tay hồi máu đến từ kỹ năng (E) – Thiên Giới Ban Phước, lúc đó thì Rengar có muốn One-shot cũng khó.

Tryndamere

tuong nao an duoc rengar full do

Một có tên nữa có thể 1vs1 mạnh với Rengar là Trydamere, nhờ có kỹ năng Từ Chối Tử Thần 5s thì dù có bị vồ chết thì cũng có thể “chém” để ăn được Rengar.

Chưa kể, khi Tryndamere còn có khả năng hồi máu cao và kỹ năng W làm giảm dame của đối phương lại.

Như vậy, gã Man Di này có đầy đủ yếu tố để ăn được Rengar rồi.

Poppy

tuong nao an duoc rengar full do

Một vị tướng được coi là khắc chế cứng của Rengar thì phải nói đến Poppy, W – Không Thể Lay Chuyển của cô nàng này cũng có thể ngăn được cú vồ đến từ Kẻ săn mồi kiêu hãnh.

Khi Rengar đã hết combo rồi thì Poppy sẽ thoải mái solo với hắn ta mà không sợ bất kể điều gì nữa.

Rammus

tuong nao an duoc rengar full do

Nhắc đến Rammus thì chúng ta luôn biết đến hắn ta là một kẻ “khắc chế” của sát thủ với độ cứng của mình.

Rammus lên giáp gai nữa thì không có con Rengar nào dám nhảy vào mà tự sát đâu.

Còn bạn, bạn nghĩ còn vị tướng nào có thể ăn được Rengar full đồ nữa? Đừng quên để lại ý kiến của bạn dưới bài viết này nhé!
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê