Sát thủ LMHT nào sử dụng phép thuật có khả năng làm choáng, tàng hình lại vừa cơ động?

Sát thủ LMHT nào sử dụng phép thuật có khả năng làm choáng, tàng hình lại vừa cơ động?

Vị tướng nào trong LMHT lại có những khả năng này nhỉ?

Những câu hỏi trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) luôn gây hứng thú cho những người yêu mến tựa game này.

Không chỉ giúp game thủ củng cố thêm kiến thức game, hiểu thêm về vị tướng nào đó trong LMHT mà nó còn là cơ hội cho các bạn được giao lưu trả lời câu hỏi với những người chơi khác.

Vậy hôm nay hãy cùng nhau thử giải câu đố liên quan đến một sát thủ LMHT: Vị tướng nào sử dụng phép thuật, vừa có khả năng làm chậm, vừa có thể tàng hình, lại vừa có độ cơ động cao?

tuong lmht

Nghe thì có vẻ khó nhưng nếu để ý kỹ thì các bạn có thể đoán ngay ra được tướng đó là tướng gì rồi đấy.

Trong vũ trụ LMHT có rất nhiều những vị tướng sát thủ sử dụng phép thuật là: Katarina, Akali, Leblanc, Fizz, Kassadin, Malzahar, Evelynn, Ahri.

Nhưng chúng ta hãy xét đến yếu tố thứ 3 và thứ 4 của nó là có khả năng làm chậm và tàng hình. Trong số sát thủ sử dụng phép thuật có thể làm choáng đối thủ chỉ có Akali.

Akali là một sát thủ bá đạo của LMHT, cô ta có khả năng làm choáng đối phương bằng kỹ năng (R) Sát Chiêu Hoàn Hảo: Akali lướt tối đa hai lần, giữa các lần có một khoảng trễ ngắn.

Lần lướt đầu tiên gây sát thương vật lý và làm choáng trong thoáng chốc, còn lần lướt thứ hai gây sát thương phép dựa theo máu đã mất của kẻ địch.

tuong lmht

Tiếp theo, khả năng tàng hình của Akali đến từ kỹ năng (W) Bom Khói: Khi được che phủ, Akali tàng hình và dù vị trí của cô có thể bị lộ, nhưng bản thân Akali không thể bị chọn làm mục tiêu bởi các kỹ năng hay đòn đánh, kể cả trụ.

Có thể khẳng định Sát Thủ Đơn Độc - Akali vừa sở hữu lượng sức mạnh bá đạo lại vừa có độ cơ động cao và cô cũng là vị tướng được rất nhiều người chơi trên toàn thế giới yêu thích.

Theo bạn thì câu trả lời này đã đúng hay chưa? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé!

Nên xem

Cộng đồng LMHT
Có vẻ như tướng mới LMHT Qiyana gặp phải nhiều "sóng gió" khi lộ diện những hình ảnh đầu tiên.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê