Trundle bị "khai tử" trên trang web thông kê lớn nhất về LMHT có phải là do Riot Games?

Trundle bị "khai tử" trên trang web thông kê lớn nhất về LMHT có phải là do Riot Games?

Trên trang Web thống kê lớn nhất về LMHT thì Trundle đã bị khai tử.

Nên xem

Khi các vị tướng nam LMHT chuyển giới trông sẽ như thế nào?
Nhìn thôi cũng đủ mê mẩn nếu như các vị tướng LMHT chuyển giới rồi.

Mới đây, trên trang web thống kê lớn về Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện trạng thái "Rip" Trundle khiến cho nhiều người chơi vô cùng ngỡ ngàng.

Điều này đồng nghĩa với việc mọi tìm kiếm thông tin về vị tướng này sẽ không còn xuất hiện trên trang Web op.gg nữa.

Trang web op.gg được coi là một trong những trang web về LMHT lớn và đáng tin cậy thuộc hàng bậc nhất hiện nay với nhiều thông tin chính xác, nhanh nhạy.

Trundle bi khai tu

Trundle với trạng thái bị RIP trên op.gg

Trước đây thì op.gg cũng đã thực hiện hành động "khai tử" này đối với cả Ivenr và Mordekaiser cũ, lần này thì là đến lượt Trundle khi mà tỉ lệ chơi của vị tướng này gần như là không có.

Lý do mà Trundle bị khai tử thì chúng ta cũng phần nào hiểu được, bởi lẽ trong thời gian từ đầu năm 2019, vị tướng này xuất hiện vô cùng hi hữu trong các trận đấu thường, rank chứ không nói đến các trận đấu chuyên nghiệp.

Nói về vấn đề game thủ "ghẻ lạnh" Trundle đến vậy là vì sức mạnh của vị tướng này không còn phù hợp với meta hiện tại, ngưỡng sức mạnh cũng bị giảm sút so với nhiều tướng khác cùng lane như Jayce, Akali, hay Irelia, Sylas,...

Đầu mùa giải 2019, Riot Games đã quá mạnh tay với Trundle khi mà nerf thẳng tay kỹ năng (E) - Cột Băng và tăng lượng mana tiêu hao khi sử dụng kỹ năng. Đây phải chăng là sự tác động lớn vào việc tỉ lệ chọn của Trundle quá thấp trong thời gian dài.

trundle bi khai tu

Tuy nhiên, mới đây trong trận đấu giữa LNG với DMO thì người ta lại thấy Trundle vô cùng hiệu quả trong tay của thần rừng SofM. Với con bài lạ này đã đem về chiến thắng thuyết phục cho LNG tại LPL mùa hè 2019 và giúp họ vươn lên vị trí đầu bảng xếp hạng.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Game thủ LMHT Việt chỉ cách tán gái
Tán gái LMHT như thế nào cho chuẩn đây nhỉ?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê