Trang phục âm nhạc True Damage chính thức lộ diện với Yasuo làm DJ

Trang phục âm nhạc True Damage chính thức lộ diện với Yasuo làm DJ

Năm ngoái K/DA thành công quá nên năm nay “Đấng” Yasuo cũng thành lập ban nhạc cùng Ekko, Qiyana, Senna và Akali.

Nên xem

Tại sao LMHT Tốc Chiến không cập nhật hẳn 145 tướng như phiên bản PC?
Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến mà cập nhật đủ tướng như phiên bản PC thì thú vị phải biết.
Trailer âm nhạc True Damage

Khi CKTG 2019 đang nóng hơn bao giờ hết và game thủ thì đang tranh luận xem Châu Âu, Hàn Quốc hay Trung Hoa sẽ lên ngôi thì bất ngờ Riot Games lại ném hẳn quả bom trang phục âm nhạc True Damage vào bầu không khí sôi sục này.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Cũng như K/DA ra mắt trước thềm chung kết 2018, mặc dù chỉ mới là teaser trailer ra mắt nhưng loạt trang phục âm nhạc True Damage hứa hẹn sẽ bùng nổ không hề thua kém đàn chị ở CKTG 2019.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Nhóm nhạc True Damage bao gồm 5 thành viên với “Đấng” Yasuo là DJ, Akali là rapper (chuyển từ ban nhạc K/DA sang), Qiyana là ca sỹ hát chính, tướng mới Senna đảm nhiệm vị trí guitar và Ekko là Dancer.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Đặc biệt cũng trong Teaser trailer này Riot cũng nhá trước Qiyana sẽ là thành viên đầu tiên có trang phục Hàng Hiệu và trang phục Qiyana True Damage Hàng Hiệu được tạo ra bởi những nhà thiết kế hàng đầu của Louis Vultton.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Họa tiết và logo của Louis Vultton xuất hiện trên hoa tai của Qiyana Hàng Hiệu

Hầu như tâm điểm của ban nhạc đều đổ dồn về cô vợ của Lucian và “Đấng Yasuo” nhưng liệu vai trò thật sự của họ có đơn giản chỉ là thành viên ban nhạc hay không? Và tại sao lần này ban nhạc lại có tới 5 thành viên thì Riot Games vẫn chưa đưa ra câu trả lời rõ ràng.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Phải chăng nhà phát triển muốn để dành lời giải này cho game thủ vào ngày diễn ra trận chung kết cuối cùng 10-11-2019 ở Paris hoa lệ?

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

Cộng đồng LMHT Âu Mỹ chấn động khi G2 chính thức bước vào bán kết CKTG 2019
Giờ đây những người con xa xứ lại chính là niềm hy vọng lớn nhất của phương Tây ở CKTG 2019.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê