Top 5 xạ thủ bắt cặp vô cùng hiệu quả với Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật

Top 5 xạ thủ bắt cặp vô cùng hiệu quả với Yuumi - Cô Mèo Ma Thuật

Xạ thủ nào hợp với Yuumi đây?

Yuumi là vị tướng được coi là hot nhất thời điểm hiện tại trong Liên Minh Huyền Thoại và cũng là vị tướng nhận được nhiều phản hồi “tiêu cực” nhất về lượng sức mạnh của mình.

Sinh ra là phận hỗ trợ nhưng Yuumi vẫn bị gọi là “ăn hại” bởi bộ kỹ năng đơn lẻ cũng như không mạnh về cấu rỉa ở đầu game.

Không chỉ vậy, kỹ năng W của cô mèo này cũng khá đặc biệt khi cứ bám chặt lấy xạ thủ không buông, đây cũng là lý do chẳng mấy ai muốn có Yuumi trong đội hình cả.

Vậy để có thể khắc phục được tình trạng “vô tích sự” của Yuumi thì chúng ta nên chọn những vị xạ thủ như thế nào?

Miss Fortune

Yuumi

Đầu tiên hãy nhắc đến Miss Fortune, cô nàng này có chiêu cuối Bão Đạn cực kỳ hiệu quả trong những pha mở giao tranh với lượng sát thưởng khủng.

Để nói về sự kết hợp giữa Yuumi và Miss Fortune thì đây cũng là một phương án vô cùng hợp lý với 2 chiêu cuối Chương Cuối + Bão Đạn tạo nên wombo combo cực kỳ lợi hại.

Caitlyn

Yuumi vs caitlyn

Với sải tay dài và độ ổn định đầu game của Caitlyn là vô cùng tốt nên việc kết hợp với Yuumi sẽ không có gì khó khăn cho cặp đôi này cả.

Kỹ năng (Q) Bắn Xuyên Táo của Caitlyn + (Q ) Mũi Tên Thơ Thẩn của Yuumi sẽ là công cụ đi đường cấu rỉa từ xa rất tốt.

Chính vì điều này mà dù có ăn hại đến cỡ nào ở đầu trận đấu thì Yuumi vẫn yên ổn với xạ thủ của mình ở dưới Bot.

Twitch

Yuumi

Cái tên thứ 3 có thể kết hợp hoàn hảo với Yuumi phải kể đến Twitch, một con chuột kết hợp với một con mèo chắc không có gì sai đâu nhỉ?

Để nói về độ hiệu quả của cặp đôi “oan trái” này thì phải kể đến kỹ năng (Q) Đột Kích của Twitch, với khả năng tàng hình thì Yuumi sử dụng chiêu (W) Như Hình Với Bóng cũng tàng hình được theo.

Điều này làm tăng độ nguy hiểm và khiến cho đối thủ không biết chúng đang ở đâu, đồng thời dễ dàng tạo ra những pha tấn công bất ngờ ở đường dưới bản đồ.

Sivir

Yuumi

Sự phối hợp của “boss” Yuumi và Sivir phải nói là vô cùng tốt, 2 vị tướng này có sự hỗ trợ bảo kê nhau khá ăn ý.

Với kỹ năng (E) – Tăng Động của Yuumi có thể kết hợp cực kì tốt với chiêu W – Nảy Bật và chiêu cuối R – Săn Đuổi của Sivir.

Chưa kể đến, Sivir là một xạ thủ tự thân vận động khá tốt ở đầu game nhờ vào khiên của mình, thêm nữa có Yuumi hồi máu thì chẳng phải cặp đôi này quá an toàn hay sao?

Draven

Tên đồ tể Draven từ trước đến nay luôn là một trong những xạ thủ có sát thương tay mạnh nhất. Hắn chỉ sợ mỗi chuyện không thể áp sát để ném rìu thôi.

Mỗi cú ném rìu có cường hóa Q là siêu mạnh, nếu có thêm lượng làm chậm, chiêu cuối trói chân từ Yuumi thì đó là một thứ cực lợi để Draven thoải mái xả sát thương.

Ăn ý nhau, chỉ cần Yuumi tăng tốc một cú là Draven có thể lao lên thoải mái ném mà không lo gì cả.

Theo bạn thì còn những vị tướng xạ thủ nào có thể kết hợp ăn ý với Yuumi nữa?

Nên xem

Game thủ cho rằng LMHT Mobile ra sau không đủ tuổi so với Liên Quân Mobile
Liên Minh Huyền Thoại mobile ra sau nên không đủ tuổi thật sao?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê