Tiếp tục lộ diện hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp trong LMHT Mobile

Tiếp tục lộ diện hệ thống Ngọc Tái Tổ Hợp trong LMHT Mobile

Hệ thống ngọc tái tổ hợp sẽ có một số điều chỉnh nhỏ để phù hợp hơn với LMHT Mobile.

Nên xem

Lời đồn về 27 tướng đầu tiên sẽ xuất hiện trong LMHT Mobile
Có vẻ như Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ giữ lại tất cả những gì quen thuộc nhất với fan LMHT để người chơi có thể làm quen.

Mặc dù Liên Minh Huyền Thoại là tựa game có sức ảnh hưởng lớn nhất trong cộng đồng game thủ Việt Nam tuy nhiên suốt một thời gian dài Riot Games dường như đã lờ đi sức hút của thị trường game di động đầy màu mỡ.

Chỉ trong thời gian gần đây khi nhà phát triển công bố dự án LMHT Mobile, đây mới thực sự là cơn địa chấn đối với game thủ hệ máy di động và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thống trị của Liên Quân Mobile ở thời điểm hiện tại.

Can canh he thong ngoc tai to hop trong LMHT Mobile

Nỗi lo của Liên Quân Mobile càng thể hiện rõ ràng hơn khi mới đây một game thủ Tây Ban Nha đã hé lộ thêm lối chơi đầy thú vị của LMHT Mobile, đặc biệt là hệ thống ngọc tái tổ hợp của game được thiết kế và điều chỉnh lại hài hòa hơn để phù hợp với game thủ mobile.

Hệ thống ngọc tái tổ hợp đã được tối giản hơn với 3 điểm ngọc chính ở mỗi bảng, ngay khi chọn ngọc bổ trợ chính game thủ có thể nâng cấp nhánh phụ bằng IP hoặc RP trong game như phiên bản PC hoặc một loại tiền tệ mới của LMHT Mobile.

Can canh he thong ngoc tai to hop trong LMHT Mobile

Ngoài ra giao diện chọn tướng và tải trận của LMHT Mobile cũng được đánh giá khá thân thiện đối với game thủ, đặc biệt game thủ vẫn có thể chọn phép bổ trợ ngay trong giai đoạn ban pick của game như game thủ PC

Bạn nghĩ sao về giao diện và lối chơi của LMHT Mobile, hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Game di động nào sẽ “đứt bóng” khi LMHT Mobile ra mắt?
Hãy cùng kiểm chứng xem khả năng cả các tựa game MOBA trên di động sẽ như thế nào khi LMHT Mobile ra mắt nhé.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê