Tiếp tục chơi ngông, Thầy Giáo Ba tuyên bố xóa kênh nếu GAM không vào top 8

Tiếp tục chơi ngông, Thầy Giáo Ba tuyên bố xóa kênh nếu GAM không vào top 8

Đợt trước chỉ là sai sót do Lowkey phá thầy thôi, đợt này thầy có vẻ tự tin hơn hẳn.

Nên xem

GAM có bao nhiêu cơ hội trước các đối thủ nhẹ ký ở CKTG 2019?
Nói là rơi vào bảng đấu dễ chứ thực ra GAM đụng độ toàn đối thủ đẳng cấp thế giới chứ không đùa, vậy nên Chung Kết Thế Giới 2019 là một bài toán khó giải với GAM.

Thầy giáo Ba không phải cái tên xa lạ với người hâm mộ LMHT Việt Nam, bên cạnh những giáo án dày công biên soạn như Susan, Poppy… thì mới đây Thầy Ba lại tiếp tục gây sốt khi khẳng định chắc như đinh đóng cột rằng GAM sẽ vào được tứ kết và nếu không đúng thầy Ba xóa kênh.

Tiep tuc choi ngong Thay Giao Ba tuyen bo xoa kenh neu GAM khong vao top 8

Lý giải cho quyết định “khá là chắc kèo” của mình thầy Ba phân tích: “với khả năng của GAM ở bảng B trừ Funplus Phoenix ra thì thắng Clutch Gaming và J Team đều nằm trong khả năng. Ngoài ra Levi Zeros cũng là học trò thầy nên thầy biết rõ thực lực tụi nó đến đâu”

Hiện tại kênh youtube của Thầy Giáo Ba đang gần chạm ngưỡng 900 nghìn subscribers và nếu GAM không vào được tứ kết thì thầy ba sẽ mất hẳn một nguồn thu cực lớn.

Thầy Ba tuyên bố xóa kênh nếu GAM không vào top 8

Tuy nhiên trái luồng dư luận, học trò thân quen của thầy Ba ại tỏ ra khá thờ ơ bởi lẽ trước đây thầy Ba đã từng tuyên bố nếu LK thua FL xóa kênh nhưng rồi sau đó kênh của thầy vẫn sinh tồn mạnh mẽ tới tận ngày nay.

Thay Giao Ba huong loi khung sau scandal xoa kenh

Thực hư thầy Ba có xóa kênh hay không vẫn vô cùng khó đoán, nhưng nhìn vào sự chắc chắn với lý lẽ và kinh nghiệm chuyên nghiệp của thầy Ba, game thủ Việt Nam càng vững tin cổ vũ cho GAM nhiều hơn. Và biết đâu ở CKTG 2019 lần này LMHT Việt Nam sẽ được nhắc đến nhiều hơn trong tương lai.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

Hâm mộ Thầy Ba, fan cuồng đòi Riot Games làm trang phục Susan0175
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê