Tại sao Lissandra lại đội mũ trụ che cả mắt cô ấy ?

Tại sao Lissandra lại đội mũ trụ che cả mắt cô ấy ?

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao Lissandra lại đội cái mũ kỳ quặc này chưa ?

Trong chuyên mục Ask Riot, người hâm mộ lại một lần nữa hack não nhà phát triển và khiến họ phải hé lộ thêm thông tin thú vị về nữ hoàng băng giá Lissandra.

Hỏi:

 

Tại sao Lissandra lại đội mũ trụ che cả mắt cô ấy? Chiếc mũ này có năng lực đặc biệt gì không?

Tai sao Lissandra lai doi mu tru che ca mat co ay

Đáp:

 

- Trong quá trình chinh phục những vùng đất Frejilord cổ đại cùng chị em mình, Lissandra đã mất đi thị giác sau trận chiến với một vị thần cổ đại.

- Mặc dù sức mạnh của Lissandra tăng tiến sau hàng thế kỷ và sớm vượt trội hơn 2 người chị, tuy nhiên cô vẫn chưa tìm được liều thuốc để chữa lành đôi mắt của mình.

Tai sao Lissandra lai doi mu tru che ca mat co ay
Lissandra ngày nay đã mạnh hơn 2 người chị và là 1 trong 3 thế lực ngự trị Frejilord nhưng đôi mắt nàng vẫn không thể hồi phục như trước

- Từ tro tàn sau những cuộc chinh phục, Lissandra xây nên hàng loạt thành trì và trở thành thủ lĩnh tinh thần của tộc Băng Vệ, nhiều tín đồ của cô rải rác khắp nơi ở Frejilord rao giảng về đức tin và chữa trị cho những bộ lạc thiểu số.

Tai sao Lissandra lai doi mu tru che ca mat co ay

- Do đó trang phục của Lissandra trở thành hình mẫu cho các tín đồ, mặt khác chiếc mũ trụ che tầm mắt Lissandra cũng mang hàm ý “Lissandra có thể nhìn thấu mọi chuyện trên đời mà không cần dùng đôi mắt trần tục”

Cùng với giải đáp của Riot, không quá khó để thấy Lissandra vẫn là đề tài thú vị đối với game thủ.

Biết đâu trong tương lai nhà phát triển sẽ hé lộ một vị tướng ác thần mới và tiếp tục mối thù giữa Lissandra và vị tướng này.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê