T1 Esports thay máu hàng loạt sau thất bại ở CKTG 2019

T1 Esports thay máu hàng loạt sau thất bại ở CKTG 2019

Dù biến động thế nào “Anh tôi” Faker vẫn luôn là linh hồn của T1 Esports.

Nên xem

Biến căng: HLV VCSB tố Garena mập mờ trong khâu tổ chức giải đấu
Phải chăng VCSB đang bị Garena bỏ rơi và đầu tư không đúng cách?

Sau một mùa giải đầy biến động kèm cái kết dừng chân ở bán kết CKTG 2019, T1 Esports (tiền thân là SKT T1) đã có những động thái đầu tiên để cải tổ đội hình và dự định chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2020.

T1 Esports thay mau hang loat sau that bai o CKTG 2019T1 Esports thay mau hang loat sau that bai o CKTG 2019

- Đầu tiên T1 Esports dành thời gian để an ủi và động viên Faker cũng như đảm bảo “Anh tôi” sẽ tiếp tục gắn bó với tổ chức đến khi giải nghệ (giống như F. Totti trung thành với AS Roma).

- Sau khi ổn định linh hồn của đội, T1 Esports chia tay với Mata (thánh Hỗ Trợ) khi anh chàng đã đánh mất phong độ đỉnh cao. Đồng thời ký thêm hợp đồng 2 năm với Effort khi nhận ra tiềm năng lớn của người chơi Hỗ Trợ trẻ này.

- Trong một diễn biến khác người đi đường Trên Crazy và huấn luyện viên Fly cũng đã nói lời chia tay với T1 Esports để tìm kiếm thử thách mới.

T1 Esports thay mau hang loat sau that bai o CKTG 2019

Ngoài ra HLV Kkoma, Khan và Clid đã hết hạn hợp đồng với T1 Esports và nếu T1 Esports không tìm được tiếng nói chung với các vận động viên thì khả năng cao LCK mùa Xuân 2020 T1 Esports sẽ chỉ còn là cái tên song hành cùng Faker.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

Các tuyển thủ SKT buồn thiu, Faker nói về việc cải tổ đội tuyển lần thứ 2
Buổi phỏng vấn chứng kiến khuôn mặt buồn bã đầy thất vọng của các tuyển thủ SKT T1, khi họ đã thất bại toàn diện trước một G2 đang ở đỉnh cao phong độ.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê