Sự bá đạo và bí ẩn của những khẩu súng trong tay các vị tướng trong LMHT

Sự bá đạo và bí ẩn của những khẩu súng trong tay các vị tướng trong LMHT

Có bao giờ bạn nghe về tên và sự báo đạo cũng nhưng khẩu súng trong LMHT hay chưa?
 

 

Trong thế giới của Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta bắt gặp rất nhiều những loại vũ khí khác nhau như kiếm, dao, cung, súng...

Vậy bạn biết gì về những khẩu súng chết chóc trong tay các xạ thủ và nó thực sự có nguồn gốc từ đâu?

Khẩu súng Piltover’s Peacemaker - Caitlyn

sung lmht

Piltover’s Peacemaker (Kẻ Thiết Lập Hòa Bình) là tên khẩu súng của nữ cảnh sát trưởng Caitlyn. Piltover’s Peacemaker được làm theo công nghệ Hextech trứ danh của Piltover, bởi những tạo tác gia tốt nhất nơi đây

Khẩu súng này được gia đình trao cho Caitlyn để cô nàng thỏa niềm đam mê điều tra và dùng nó trừng trị kẻ ác ở xứ Piltover.

Nếu bạn là một main Caitlyn thì cũng đã trải nghiệm sự bá đạo của nó phần nào ở những phát bắn chí mạng cũng như tầm bắn xa gần như là nhất trong LMHT.

Không chỉ vậy, khẩu Piltover’s Peacemaker này còn thiết kế để Caitlyn có khả năng đẩy lùi, truy bắt "tội phạm" một cách tốt nhất bằng "lưới 90" như cách bạn đã biết.

Cặp súng Shock and Awe - Miss Fortune

sung lmht

Shock and Awe (Hoảng Loạn và Sợ Hãi) của Miss Fortune chính là một trong những vũ khí bá đạo nhất ở xứ Bligewater cũng như trong thế giới LMHT.

Cặp súng này được thiết kế bởi chính người mẹ của Miss Fortune để bán cho Gangplank, nhưng sau đó bởi chuyện không hay thì khẩu súng đã bị đập nát và gia đình của cô cũng bị sát hại toàn bộ.

Tuy nhiên, Miss Fortune may mắn thoát chết, cô đã tự mình mò mẫm để phục chế khẩu súng này và điều đó đã thành công.

Và các bạn cũng đã từng nếm thử sự bá đạo của Bão Đạn của Shock and Awe trong tay Miss Fortune trên Đấu trường công lý rồi chứ?

Khẩu Fishbone, Pow pow, Zapppp! - Jinx

Là một người chơi thường xuyên sử dụng vị tướng Jinx thì bạn có biết cô nàng này vác tới tận 3 khẩu súng trên thân hình mảnh mai hay không?

Fishbone, Pow pow, Zapppp thực chất là 3 khẩu súng khác nhau hoàn toàn luôn bên cạnh Jinx và giúp cô "phá làng, phá xóm" một cách dễ dàng hơn.

sung lmht

Fishbone (Xương Cá) - khẩu sung này có khả năng phóng lựu đạn. Nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy Jinx sử dụng dạng súng này để cấu rỉa máu đối thủ cũng như dọn dẹp quái ít máu một cách dễ dàng hơn.

Và chính nó cũng là khẩu phóng ra Đạn Đạo Siêu Khủng Khiếp ở chiêu cuối của Jinx.

Pow pow là dạng súng thứ 2 mà Jinx mang bên mình, khẩu này là súng Liên Thanh nên nó có tốc độ bắn rất nhanh và liên tục.

Zapppp chính là khẩu thứ 3 của Jinx dùng để giật bắn và cũng là để kỹ năng Giật Bắn (W) của cô nàng phát huy tác dụng đó.

Và bộ ba vũ khí của Jinx chắc hẳn phải là của một nhà sáng chế tối tân nhất mới có thể thiết kế ra những khẩu súng như vậy.

Cặp Lightslinger - Lucian

sung lmht

Anh chàng xạ thủ 2 tay 2 súng - Lucian sở hữu cặp Lightslinger vô cùng lợi hại. Và đây cũng được đánh giá là một trong những vũ khí bá đạo và bí hiểm.

Nó là một vũ khí cổ đại được sinh ra với mục đích là bảo vệ thế giới khỏi những sinh vật bóng tối.

Khác với những khẩu súng khác, cặp Lightslinger của Lucian tập trung năng lượng và bắn ra những tia sáng và hạ gục những tên thây ma bóng tối khỏi Runeterra.

Và một điều bí ẩn nữa là một trong 2 khẩu súng đó là của Senna - vợ của Lucian. Senna đã bị thế lực bóng tối "sát hại" và bị nhốt linh hồn trong lồng đèn của Thresh.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê