Sơn Tùng hợp tác với Madison Beer để lôi kéo cộng đồng game thủ sau màn trình diễn tuyệt vời trong K/DA?

Sơn Tùng hợp tác với Madison Beer để lôi kéo cộng đồng game thủ sau màn trình diễn tuyệt vời trong K/DA?

“Sếp” tính hết rồi.

Nên xem

Kiều nữ K/DA Evelynn Madison Beer gây bão trong MV mới của Sơn Tùng MTP
Khi Sơn Tùng Yasuo đụng độ Madison Beer Everlynn ...

Cùng với sự xuất hiện của kiều nữ Madison Beer, MV “Hãy trao cho anh” của Sơn Tùng MTP hiện tại đã đạt được 40 triệu lượt xem(được đánh giá vượt trội hơn so với Light của BTS) và vẫn đang làm mưa làm gió trên youtube.

Tuy nhiên liệu có phải tình cờ mà Sơn Tùng lại “chọn mặt gửi vàng” với cô nàng ca sỹ mới nổi Madison Beer, câu trả lời là không thật ra tất cả đều nằm trong tính toán của Sơn Tùng từ đầu.

Ly do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moiLy do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moiLy do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moiLy do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moi

Madison Beer nổi lên như một hiện tượng ở xứ sở cờ hoa khi cô nàng vừa xinh đẹp với 3 vòng chuẩn lại vừa tài năng và sớm trở nên nổi tiếng khi cô nàng cover lại những ca khúc của Justin Bieber.

Đến cuối năm 2018 tên tuổi của Madison Beer lại một lần nữa được nâng tầm đẳng cấp thế giới khi cô nàng biểu diễn hát chính ở CKTG LMHT 2018 tại Hàn Quốc cùng Jaira Burns, Cho Mi-Yeon, Jeon So-Yeon.

Ly do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moi

Madison Beer đứng thứ 2 từ phải sang

Sau đó Madison ghi đậm dấu ấn trong lòng game thủ LMHT với hình tượng K/DA Evelynn quyến rũ trong Pop/Star MV, MV này thu hút hơn 273,5 triệu lượt view sau 7 tháng phát hành và lọt top trending Youtube trong một thời gian dài.

Cùng với sức hút của mình trong cộng đồng game thủ LMHT, không quá khó hiểu tại sao Sơn Tùng lại bỏ qua hàng loạt mỹ nhân khác trong làng giải trí Hoa Kỳ để say đắm với nàng K/DA Evelynn này.

Ly do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moiLy do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moiLy do gi khien Son Tung nhat dinh hop tac cung nang K DA Evelynn Madison Beer trong MV moiKhi Son Tung Yasuo dung do Madison Beer EverlynKhi Son Tung Yasuo dung do Madison Beer Everlyn

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

BTS ra Album mới, đội ngũ fan girl hùng hậu chiếm luôn quán net để cày view cho Idol
Yêu thần tượng đến mức này thì đúng là chỉ có cộng đồng ARMY mà thôi.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê