Số phận của "nhà Stark" trong tháng 4 sẽ ra sao?

Số phận của "nhà Stark" trong tháng 4 sẽ ra sao?

Tháng 4 là tháng của trai xinh gái đẹp nhà Stark đấy nhé.

- Ngôi sao Hollywood nào phù hợp vào vai các tướng LMHT nếu tựa game này được dựng thành phim?

Hết hồn chưa? Ứng dụng Binh Pháp cổ nhân vào game huyền cơ thế này đây!

Rất nhiều thành viên của "đại gia tộc Stark" sẽ đi đến hồi kết trong tháng 4 này, các bạn ạ. 

Bạn có biết hết những người của "nhà Stark" trong này?

Những đứa trẻ nhà Stark và hiểm họa mang tên Dạ Vương

- Đứng trước sức mạnh mùa Đông lạnh giá nhất trong lịch sử, gia tộc Stark hùng mạnh ngày nào giờ đây chỉ còn lại Sansa, Arya, Bran và Jon Snow.

- Tuy nhiên những đứa con nhà Stark hiện tại đều sỡ hữu những năng lực đặc biệt, Bran có khả năng nhập hồn vào động vật và tiên tri, Arya sở hữu kỹ năng ám sát, Jon Snow thừa hưởng dòng máu long tộc Targaryen.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao

- Mặc dù hiện tại họ không còn là những “ấu lang” bên xác sói mẹ như trong điềm báo ngày xưa nhưng với sức mạnh của viễn cổ ác quỷ, Dạ Vương vẫn là một thế lực đáng sợ.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao

- Và tháng 4 sẽ là thời điểm quyết định để người hâm mộ theo chân nhà Stark trong trận chiến quyết định này, Game of Thrones season 8 sẽ khởi chiếu từ ngày 15-4-2019.

Tony Stark và sứ mệnh đánh bại Thanos

- Cũng trong tháng 4 này một hậu duệ của nhà Stark là Tony Stark cũng có trận chiến quyết định với kẻ thù cực mạnh là Thanos.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao

- Ở phần Avengers: Infinity War trước, Thanos sau khi thu thập đủ 6 viên đá vô cực đã trở thành thế lực mạnh nhất vũ trự Marvel.

- Theo nguyên tác, sức mạnh của Thanos lúc này chỉ đứng dưới các thực thể vũ trụ cổ đại như Living Tribunal, Beyonder, The One Above All và mạnh hơn toàn bộ siêu anh hùng trái đất cộng lại.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao
Ý kiến anh búng thêm 1 phát nữa là bay nửa còn lại của vũ trụ nhé

- Với một cái búng tay, Thanos đã xóa sổ một nửa vũ trụ và trọng trách của Tony Stark lúc này lại càng khó khăn hơn khi phải chiến đấu thay phần cho những siêu anh hùng đã biến mất.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao

- Liệu Avengers: End Game có phải là hồi kết cuối cùng cho Tony Stark hay không? Tất cả sẽ được giải đáp khi phim ra mắt vào ngày 24-4-2019.

Nên xem

Top vũ khí hủy diệt hàng loạt siêu khủng khiếp trong Thế Giới Game
Đôi khi vũ khí to lớn nhưng sát thương không bằng mấy món bé tí này đâu

Đại Đế Stark và sứ mệnh “Make EVOS Great Again”

- Không riêng gì 2 đại diện nhà Stark ở trên, ở Việt Nam vẫn còn một “người nhà Stark xa xứ” là Evos Stark hay Đại Đế Stark dưới con mắt người hâm mộ.

- Trong quá khứ Evos Esports đã từng là đại diện mạnh nhất Việt Nam và thể hiện sức mạnh ấn tượng với bạn bè quốc tế ở MSI.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao
Trong quá khứ MSI là thời khắc huy hoàng nhất trong sự nghiệp của Stark

- Là chủ lực của Evos Esports ở khu vực đường trên, Stark mang trong mình trọng trách vô cùng to lớn khi phải dẫn dắt đồng đội vượt qua Phong Vũ Buffalo và khôi phục ánh hào quang ngày nào.

- Đây là một nhiệm vụ không đơn giản với Stark và Evos bởi lẽ ở thời điểm hiện tại Phong Vũ Buffalo được đánh giá là đội tuyển mạnh nhất Việt Nam.

So phan cua nha Stark trong thang 4 se ra sao
"Make EVOS Greatt Again" sẽ là sứ mệnh không hề nhỏ dành cho Stark

Sở hữu dàn tuyển thủ kỹ năng cao sẵn sàng bùng nổ trong giao tranh nếu không có một chiến thuật hợp lý khả năng cao Evos của Stark sẽ phải ôm hận trước Phong Vũ Buffalo.

Khó khăn trùng trùng nhưng những lúc này bản lĩnh nhà Stark mới thật sự lên tiếng, theo bạn liệu có cái kết đẹp cho nhà Stark trong tháng 4 không?

Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Nên xem

Top 5 con Boss to đến khủng khiếp trong Thế Giới Game
Mấy ông khổng lồ này quen không hỡi 500 anh em.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê