SKT T1 đã "tích đủ nộ" cho cuộc chiến chức vô địch của mình?

SKT T1 đã "tích đủ nộ" cho cuộc chiến chức vô địch của mình?

Có vẻ như những ngày "đen tối" ở lượt đi của SKT đang dần được cải thiện bởi chuỗi bất bại ở lượt về LCK mùa hè 2019.

Nên xem

Có bao giờ bạn nghĩ đến một con số khổng lồ liên quan đến số tiền mà Faker kiếm được từ LMHT?

Sự sa sút phong độ của SKT T1 ở lượt đi của LCK mùa hè 2019 đã khiến cho rất nhiều người cảm thấy lo lắng về sự trở lại của họ. 

Tuy nhiên, trong những trận lượt về thì chúng ta lại thấy một SKT T1 hoàn toàn khác, họ vùng lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết để chứng tỏ bản lĩnh của nhà vô địch LCK mùa xuân 2019. 

Trong suốt những ván đấu lượt về, không chỉ riêng một cá nhân nào của SKT tỏa sáng mà tất cả thành viên tron đội đều thể hiện một cách xuất sắc nhiệm vụ của mình. 

SKT T1 da tich du no cho cuoc chien chuc vo dich cua minh

Tuần qua, SKT T1 đã chứng tỏ được sức mạnh khi họ bất bại trước những đối thủ sừng sỏ như Gen.G hay Griffin.

Trước khi bước vào cuộc chiến với Griffin, người ta đã nghi ngờ rằng: Liệu SKT có vượt qua cơn bão giông thật sự hay không? 

Và chiến thắng 2-1 trước đại đối thủ Griffin chính là câu trả lời đanh thép nhất của Faker cùng đồng đội của mình với những nghi ngờ đó. 

Sự tỏa sáng của Teddy cùng lối chơi hổ báo mà hiệu quả của Clid với Sejuani đã khiến cho Griffin chẳng thể xoay chuyển được tình thế.

Với những gì họ đang thể hiện thì dường như "Nộ" của SKT dường như đã được tích đủ để tỏa sức "bung skill" chống lại mọi đối thủ cản đường họ đến với chiến thắng. 

SKT T1 da tich du no cho cuoc chien chuc vo dich cua minh

Chẳng phải đây là những gì mà người hâm mộ Faker cũng như SKT T1 mong đợi bấy lâu nay hay sao? Một sức mạnh của sự kết hợp của tất cả thành viên trong đội. 

Nói đến thời điểm hiện tại thì phong độ của SKT thì họ sẵn sàng "nghiền nát" bất kỳ đối thủ nào cản đường họ đến với chung kết LCK mùa hè 2019 cũng như CKTG 2019. 

Nhưng khẳng định về chức vô địch bây giờ thì quá sớm, họ đang khẳng định và sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều ở những tuần tiếp theo. 

Hiện tại, SKT T1 đang tạm thời đứng vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng tuần 7 của LCK mùa hè 2019.

Nên xem

Vì sao Riot Games tốn công Nerf rồi lại phải Buff sức mạnh của tướng LMHT?
Có vẻ như thời gian gần đây Riot Games đang gặp một vài vấn đề trong khâu "buff, nerf" sức mạnh của các vị tướng trong LMHT thì phải?LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê