Senna là được Lucian cứu hay do chính Thresh "âm mưu" thả ra?

Senna là được Lucian cứu hay do chính Thresh "âm mưu" thả ra?

Sức mạnh của tướng mới Senna đang là chủ đề vô cùng hot trong cộng đồng LMHT và nhiều người nghi ngờ về sự "giải thoát" của cô nàng này. 

 

Senna - vợ Lucian được giải thoát khỏi lồng đèn của Thresh sau bao năm bị giam cầm và cô đến với Đấu trường công lý với vai trò là một vị tướng hỗ trợ - xạ thủ. 

Nói đến vị tướng mới Senna trong LMHT là nhắc đến sự bá đạo hiện tại của cô với bộ kỹ năng không thể nào "ung thư" hơn. 

Senna la duoc Lucian cuu hay do chinh Thresh am muu tha ra

Nhiều người chơi LMHT đã phải nhận xét rằng: Senna đang là vị tướng quá lỗi, cô ta có cả sát thương lớn, cả CC, hồi phục, tàng hình,...và đó chính là con quái vật mà Riot Games bất ngờ tạo ra. 

Nhưng ở bài này, khoan hãy nhắc đến sức mạnh khủng khiếp của Senna mà chúng ta đi lý giải việc Senna tại sao lại thoát ra dễ dàng khỏi lồng đèn của Thresh. 

Theo như cốt truyện mới nhất về Lucian và Senna thì cô nàng được cứu ra khỏi lồng đèn của Thresh là nhờ vào khoảnh khắc Lucian sử dụng mảnh vỡ của khẩu súng lục ánh sáng phá tan chiếc đèn lồng.

Trong quãng thời gian bị giam cầm thì chính lời nguyên của Làn Sương Đen đã đem lại cho Senna một tia sáng hi vọng duy nhất.

Cô đã không phó mặt cho số phận mà thay vào đó, Senna khám phá ra vô vàn điều thú vị khác trong làn sương giúp cô có thể tái sinh. 

Sau khi ra khỏi chiếc lồng đèn đầy bóng tối đó của Thresh, Senna xuất hiện với hình dạng mới và mang trong mình nguồn sức mạnh vô cùng khủng khiếp. 

Senna la duoc Lucian cuu hay do chinh Thresh am muu tha ra

Lucian đã cứu Senna hay chính Thresh mới chính là người thả?

Với sức mạnh của Senna thì những người chơi LMHT đã phải cảm ơn Thresh vì đã giam cầm Senna bấy lâu nay. 

Senna xuất hiện với một vị trí đặc biệt, kỹ năng của cô biến hóa khôn lường và chẳng ai muốn đối đầu với một vị tướng quá lỗi như vậy. 

Một thời gian dài, Lucian không thể nào giải thoát được vợ mình, nhưng chỉ bằng mảnh vỡ của khẩu súng lục đã phá tan được chiếc lồng đèn, đây là điểm nghi vấn cho câu truyện xuất hiện của Senna. 

Senna la duoc Lucian cuu hay do chinh Thresh am muu tha ra

Senna hoàn toàn có thể không phải do Lucian vô tình cứu được mà chính là Thresh cố ý thả Senna ra để phục vụ cho mục đích cuối cùng của mình. 

Đến giờ phút này không ai biết Senna phục vụ cho mục đích ánh sáng hay bóng tối, cô nàng đến với vũ trụ LMHT quả thật đặc biệt.

Nếu Thresh thả Senna thì hắn chuẩn bị "tái xuất" với cương vị là trùm cuối của một nhóm nào đó hoặc đơn giản Thresh không thể nào khống chế được sức mạnh của Senna...

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

HOT NHẤT

Thống kê