Sẽ như thế nào nếu Anhxtanh, Newton, Ác-si-mét chơi cùng team LMHT?

Sẽ như thế nào nếu Anhxtanh, Newton, Ác-si-mét chơi cùng team LMHT?

Đây quả thật là một team "hiếm có khó tìm"...

Trên đấu trường Liên Minh Huyền Thoại (LMHT), người chơi luôn bắt gặp rất nhiều các team khác nhau. Mỗi người có một sở trường, một tính cách và một kỹ năng riêng.

Thế nhưng, bạn có thử tưởng tượng ra việc những nhà bác học nổi tiếng thế giới như Anhxtanh, Newton ,Ác-si-mét cùng chơi LMHT thì sẽ như thế nào không?

Se như the nao neu Anhxtanh, Newton, Acsimet cung team choi LMHT?

Chắc hẳn đây sẽ là một ván đấu khá thú vị và kịch tính cho đến phút chót đấy nhỉ?

Anh-xtanh, Newton hay Ac-si-met đều là những nhân vật lỗi lạc trong lịch sử thế giới, họ là một trong những người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong việc phát triển nhân loại.

Vĩ đại là vậy nhưng sẽ ra sao nếu họ cùng vào chơi Liên Minh Huyền Thoại để giải trí? Nhiều người sẽ cho rằng họ sẽ rất giỏi trong việc tính toán các bước đi của đối thủ.

Thế nhưng, ở một khía cạnh khác, bạn có tưởng tượng được Anh-xtanh sẽ mang phương trình E = mc2 (sự tương đương khối lượng-năng lượng) vào để tính khối lượng của những món đồ trong LMHT không?

Se như the nao neu Anhxtanh, Newton, Acsimet cung team choi LMHT?

Rồi Isaac Newton sẽ mang nguyên lý Bảo toàn động lượng hoặc sử dụng Nhị thức Newton ra để tính việc bảo toàn máu khi giao tranh?

Chưa hết, Ac-si-met nổi tiếng với câu nói "nếu cho tôi một điểm tựa tôi sẽ nâng bổng cả trái đất" thì không có lý gì ông không "cân cả vũ trụ LMHT" bằng cái đòn bẩy cả.

Nghe có vẻ hơi vô lý vì trái đất hình cầu còn LMHT hình gì cũng không biết nữa.

Tất cả ván đấu sẽ chìm đắm trong những công thức toán học, lý học mà quên mất rằng các vị tướng trong LMHT không đi học qua những điều đó.

Se như the nao neu Anhxtanh, Newton, Acsimet cung team choi LMHT?

Chắc hẳn, phải mất khoảng 30s - 1 phút cho một phép tính về lực hút, tích phân vi phân, số Pi...để tính được sức hút của Ahri, hay làm cách nào để né lốc của Yasuo.

Vậy theo bạn thì ván đấu của những nhà bác học này sẽ thắng hay thua? Hãy để lại bình luận của bạn dưới bài viết này nhé
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê