Một siêu quái rừng được tạo ra từ nước sẽ thay thế Rồng Ngàn Tuổi trong LMHT?

Một siêu quái rừng được tạo ra từ nước sẽ thay thế Rồng Ngàn Tuổi trong LMHT?

Liệu rằng quái rừng mới nào sẽ thay thế được vị trí của Rồng Ngàn Tuổi trong Liên Minh Huyền Thoại trong tương lai nhỉ?

Nên xem

Sẽ có một siêu quái rừng khủng khiếp hơn cả Baron xuất hiện trong LMHT?
Một ý tưởng mới về con quái vật mang sức mạnh khủng khiếp sẽ xuất hiện sau Baron trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.

Trong thế giới LMHT có rất nhiều điều bí ẩn và thú vị mà Riot Games muốn người chơi của họ tìm hiểu. 

Trước đây, với thông tin Khu Rừng Quỷ Dị bị khai tử thì nhiều người chơi LMHT đã tỏ ý muốn Riot đưa Nhện Khổng Lồ Vilemaw vào làm quái vật xuất hiện sau Baron. 

Nó sẽ là con quái cuối cùng trong LMHT xuất hiện ở phút thứ 50 của trận đấu và thực sự đây là một ý tưởng táo bạo từ những người chơi tựa game đình đám này. 

Se co mot sieu quai thu xuat hien thay the rong ngan tuoi trong LMHT

Điều này không phải không hợp lý, bởi lẽ LMHT luôn thay đổi theo từng thời kỳ khác nhau, giai đoạn trước, LMHT đâu có rồng nguyên tố như bây giờ. 

Thời gian có thể thay đổi được tất cả nếu như sức sáng tạo được phát huy đúng lúc, đúng chỗ...

Với câu hỏi Siêu quái rừng nào sẽ xuất hiện thay thế Rồng Ngàn Tuổi trong LMHT thì theo mình nó sẽ là con rồng khác, mang một cái tên khác và tất nhiên mang ngưỡng sức mạnh đặc biệt.

Nếu như rồng ngàn tuổi là một bùa lợi xuất hiện sau những rồng nguyên tố khác thì quái thú thay thế nó sẽ mang một tầm ảnh hưởng hơn vậy, và có thể nó xuất hiện sau cả khi con Baron thứ 2. 

Bởi lẽ, càng về giai đoạn cuối của ván đấu, khi tất cả tướng đạt đến ngưỡng sức mạnh nhất định, bùa lợi rồng hay Baron chỉ là "hình ảnh minh họa" hoặc tạo hiệu ứng cho đẹp mà thôi. 

Se co mot sieu quai thu xuat hien thay the rong ngan tuoi trong LMHT

Lúc đó, một quái vật LMHT khác được tạo ra để giải quyết vấn đề của cả ván đấu, nó sẽ làm tăng sát thương cũng như tạo giáp cho tướng chẳng hạn. 

Nếu không phải là hình ảnh rồng thì sẽ là một con vật nào khác "nổi danh" trong truyền thuyết như bọ cạp hay nhện thành tinh...

Tuy nhiên, theo mình thấy hình ảnh một con rồng với những hiệu ứng khác, hầm hố hơn, mạnh mẽ hơn sẽ phù hợp để thay thế rồng ngàn tuổi hiện tại nhất. Tên của nó rất có thể là: "Trùm cuối LMHT" chẳng hạn.

Hoặc cũng có thể quái vật đó được tạo ra từ nước có khả năng nhấn chìm thay vì tạo dame giống như Baron hay Rồng nguyên tố như hiện tại...?

Trên đây là ý kiến của mình, còn ý kiến của bạn về vấn đề này thì sao? 

Nên xem

5 vị tướng nào trong LMHT có sức mạnh
Bạn có biết những vị tướng sở hữu sức mạnh hủy diệt trong thế giới Liên Minh Huyền Thoại - LMHT hay không?

Nguồn ảnh: Internet 

LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê