Sau Yone, sẽ là một xạ thủ mang tên Samira

Sau Yone, sẽ là một xạ thủ mang tên Samira

Viễn cảnh Riot cho ra mắt 3 tướng mới liên tiếp sẽ hoàn toàn có thể xảy ra sau khi những thông tin về tướng mới Samira đang bị rò rỉ.

Nhiều anh em còn chưa kịp làm quen với Lillia, cũng chưa kịp quẩy Yone một phút giây nào thì, cộng đồng LMHT tiếp tục tìm ra manh mối về vị tướng tiếp theo sẽ xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý.

Theo những tập tin bị rò rỉ (như mọi khi), vị tướng này sẽ chơi ở vị trí xạ thủ và có tên là Samira và nhiều người cho rằng cái tên này vốn đã nằm trong lộ trình phát triển của Riot từ lâu.

Một dòng thoại ngắn được Riot chia sẻ hé lộ ít nhiều về Samira: “Bạn luôn cười khi đối mặt với nguy hiểm? Bạn có muốn kết hợp các kỹ năng với nhau, tạo ra những combo mới đầy phong cách không? Có phải ý tưởng lặn vào giao tranh, bắn ra một cơn lốc toàn những lưỡi kiếm và đạn, sau đó nhảy ra ngoài với một chấm máu làm bạn phấn khích?”

Sau-Yone-se-la-mot-xa-thu-mang-ten-Samira

Những rò rỉ cùng, những tiết lộ chính thức về Samira xuất hiện phổ biến dưới dạng một emote có tên “Style: Rank S” trên máy chủ PBE.

Ngoài ra, những tập tin có trong bản thử nghiệm của 10.16 cũng xuất hiện rất nhiều cái tên Samira.

Sau-Yone-se-la-mot-xa-thu-mang-ten-Samira

Đó mới chỉ là những tiết lộ ban đầu, hình ảnh và bộ kỹ năng thực sự của Samira vẫn còn là một ẩn số. Chúng ta chỉ có thể khẳng định đây là một xạ thủ chơi theo thiên hướng sát thủ nhưng sẽ mạnh mẽ hơn những Vayne, Kai’Sa,… cũng có thiên hướng lao vào giao tranh.

Sau-Yone-se-la-mot-xa-thu-mang-ten-Samira

Nhiều khả năng, người hâm mộ sẽ có cái nhìn rõ nét hơn về Samira ở bản 10.17 và chờ đợi vị tướng này ra mắt ở những phiên bản tiếp theo.
CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê