Sau pantheon vị tướng nào sẽ được Riot Games hé lộ nhân diện?

Sau pantheon vị tướng nào sẽ được Riot Games hé lộ nhân diện?

Riot Games chuẩn bị lật mặt vị tướng nào tiếp theo đây?

Đối với LMHT những vị tướng ẩn mặt thật sau chiếc mặt nạ luôn là những bí ẩn thôi thúc sự khám phá và trí tưởng tượng của game thủ.

Và để thỏa long game thủ Riot Games đã lần lượt lột mặt nạ của Zed, Akali và mới đây nhất là Pantheon sau khi làm lại.

Sau pantheon vi tuong nao se duoc Riot Games he lo nhan dien

Nhưng liệu bấy nhiêu đó đã đủ với trí tưởng tượng của game thủ chưa và liệu vị tướng nào sẽ phải gỡ bỏ mặt nạ tiếp theo? Hãy cùng Ronin tìm hiểu kỹ về vấn đề này nhé.

Bard

Mặc dù đã ra mắt game thủ được 4 năm (Bard ra mắt ngày 20-3-2019) tuy nhiên đến hiện tại nhân diện thật của Ông Bụt Vũ Trụ vẫn là một cái gì đó vô cùng bí ẩn đối với game thủ LMHT.

Theo cốt truyện LMHT, Bard đi lang thang trong vũ trụ và theo sau ông là những vì sao lấp lánh, ông đã du hành xuyên suốt lịch sử Valoran và xuất hiện với nhiều biệt danh khác nhau nhưng đến tận ngày nay người dân Runeterra vẫn không thể biết được bản chất của Bard.

Sau pantheon vi tuong nao se duoc Riot Games he lo nhan dien

Bí ẩn và đầy quyền năng là thế, tuy nhiên dường như nhà phát triển đang dần quên mất sự hiện diện của Bard khi lượng trang phục của vị tướng này hiện tại vô cùng hạn chế, do đó đây sẽ là con bài chiến lược vô cùng thú vị mà Riot Games có thể lật mặt nạ bất cứ lúc nào.

Jax

Cũng tương tự như Bard, Jax là vị tướng ra mắt từ lâu nhưng luôn ẩn mình sau chiếc mặt nạ và khơi gợi sự tò mò của game thủ. Đặc biệt Jax còn là vị tướng nhận được nhiều tình cảm của game thủ LMHT.

Sau pantheon vi tuong nao se duoc Riot Games he lo nhan dien

Đây cũng là cơ sở để một ngày nào đó Riot khai mở một trang phục đặc biệt lộ diện mặt thật của Jax và hé lộ bí mật tại sao Jax lại trở thành Bậc Thầy Vũ Khí và lính đánh thuê mạnh mẽ nhất trên lục địa Runeterra.

Jhin

Cùng với việc lộ mặt của Zed với trang phục Zed Tử Thần Không Gian cộng đồng luôn đặt ra dấu hỏi lớn về kẻ đã tạo nên bước ngoặt trong tư tưởng và thay đổi Zed là Jhin, liệu mặt thật của hắn như thế nào.

Theo mô tả Khadar Jhin vốn là người bình thường nhưng vô tình ranh ma với sở thích giết người bệnh hoạn của mình, hắn đã khiến đại sư phụ Kusho, Shen và Zed mất hơn 4 năm mới có thể bắt và áp giải hắn vào ngục Tuula.

Sau pantheon vi tuong nao se duoc Riot Games he lo nhan dien

Sau tất cả thì khả năng lộ mặt thật của Jhin được đánh giá khá cao tuy nhiên nếu bạn nghĩ Jhin là một hot boy thì coi chừng lại vỡ mộng như trường hợp của Zed đấy nhé bởi lẽ Jhin chỉ là một người bình thường và sau bao năm tháng trong nhà tù ắt hẳn tuổi hắn cũng không còn trẻ trung gì đâu.

Shen

Là đồng môn của Zed, mặt thật của Shen cũng là một thử thách lớn đối với game thủ tuy nhiên sau khi Zed lộ mặt thật dường như game thủ cũng phần nào bớt mặn mà với Shen hơn do sợ vỡ mộng.

Tuy nhiên nếu xem xét kỹ thì Riot Games đã phần nào nhá hàng gương mặt của Shen trước cả Zed khi ra mắt trang phục Shen Vũ Khí Tối Thượng, đáng buồn là Shen Tối Thượng chỉ lộ có cặp mắt và mái tóc thôi nên game thủ chỉ có thể phần nào tưởng tượng ra gương mặt soái ca của Shen mà thôi.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê