Riot Games tất tay đưa Nocturne và Jax trở lại mạnh mẽ ở bản cập nhật 9.16

Riot Games tất tay đưa Nocturne và Jax trở lại mạnh mẽ ở bản cập nhật 9.16

Jax và loạt tướng chống chịu khác sẽ trở lại đấu trường LMHT một cách mạnh mẽ ở bản cập nhật 9.16 sắp tới.

Nên xem

Riot
Có vẻ như Corki và Azir đang thực sự quá mạnh mẽ ở vị trí đường giữa nên ở bản cập nhật 9.16, Riot Games sẽ có những chỉnh sửa thích hợp với 2 vị tướng này.

Bản cập nhật 9.16 của LMHT hứa hẹn sẽ đem đến rất nhiều điều thú vị cho những người chơi yêu thích "mid lane" hay những vị tướng đấu sĩ. 

Mới đây, Mark Yetter - trưởng bộ phận thiết kế của Riot Games đã có những thông báo về bản cập nhật 9.16. Anh cho biết sẽ có những chỉnh sửa mới vào ngay mai và chủ yêu tập trung vào đường giữa. 

Riot tat tay dua Nocturne va Jax tro lai o ban cap nhat 9.16

Theo đó thì những vị tướng được hướng đến sẽ chủ yếu là ở đường giữa, tuy nhiên Jax, Sion, hay Dr.Mundo cũng được nhắc đến. 

Dr. Mundo, Sion, Fiora, Shen, Jax, Nocturne, Syndra, LeBlanc, Kassadin, Ekko, Lux (hỗ trợ) và Ziggs sẽ là 12 vị tướng được tăng sức mạnh trong 9.16

Còn orki, Azir, Yuumi, Sejuani, Ezreal, Sivir, Tahm Kench và Riven lại là những vị tướng có số phận "thảm thương" khi nhận đợt giảm sức mạnh mới. 

Riot tat tay dua Nocturne va Jax tro lai o ban cap nhat 9.16

Đây có thể coi là bản cập nhật mang tính chất quyết định số phận tướng cũng như meta sắp tới của LMHT. 

Nếu như Jax, Sion, Fiora hay Dr.Mundo được trở lại mạnh mẽ ở 9.16 thì thời đại của đường trên cũng sẽ được hồi sinh, lối đánh cũng sẽ đa dạng hơn bây giờ rất nhiều. 

Tất cả chứng tỏ, LMHT sắp tới sẽ không còn thiên về một mate nhất định mà tất cả đều trông chờ vào sự trở lại và những lối chơi mới.

Nên xem

Sẽ có một siêu quái rừng khủng khiếp hơn cả Baron xuất hiện trong LMHT?
Một ý tưởng mới về con quái vật mang sức mạnh khủng khiếp sẽ xuất hiện sau Baron trong đấu trường Liên Minh Huyền Thoại.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê