Riot Games tạo tài khoản mạng xã hội cho Akali, tham vọng biến cô thành ca sĩ ảo vượt mặt Hatsune Miku

Riot Games tạo tài khoản mạng xã hội cho Akali, tham vọng biến cô thành ca sĩ ảo vượt mặt Hatsune Miku

Mới năm ngoái Akali vừa ra mắt K/DA năm nay đã đá sân ban nhạc mới và có tài khoản Weibo chính thức luôn rồi.

Nên xem

Trang phục âm nhạc True Damage chính thức lộ diện với Yasuo làm DJ
Năm ngoái K/DA thành công quá nên năm nay “Đấng” Yasuo cũng thành lập ban nhạc cùng Ekko, Qiyana, Senna và Akali.

Akali là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại, và cô nàng cũng đồng thời là gương mặt đại diện yêu thích kể từ khi ra mắt nhóm nhạc nữ K/DA năm 2018 và ban nhạc True Damage chuẩn bị ra mắt ngày 10-11-2019 sắp tới đây.

Riot Games he lo ban nhac True Damage truoc them chung ket CKTG 2019

Nhận thấy rõ tầm ảnh hưởng của Akali trong LMHT và cộng đồng, mạng xã hội Weibo đã cấp hẳn cho cô nàng một tài khoản chính thức để tiện tương tác cùng người hâm mộ.

Đặc biệt trong phần mô tả trên Weibo của mình Akali cũng nêu rõ nghề nghiệp là rapper của Riot Games, đồng thời ở thời điểm hiện tại cô nàng chỉ theo dõi 4 tài khoản khác là League of Legends (Weibo chính thức), LoL Esports (Chính thức), K/DA (chính thức) và trang cá nhân chính chủ của The Shy.

Akali co tai khoan Weibo chinh thuc va co nang la fan trung thanh cua TheShy

Việc Akali theo dõi những tài khoản khác vốn không lạ khi đó đều là sản phẩm của Riot Games, nhưng cùng với việc quan tâm nhiều đến TheShy nhiều khả năng Akali đã trở thành fan hâm mộ của người đi đường trên iG. Và đáp lại tình cảm của nàng nếu vô địch thì Akali sẽ là ứng cử viên sáng giá nhất được vinh danh trong bộ cánh đen trắng.

Akali co tai khoan Weibo chinh thuc va co nang la fan trung thanh cua TheShy

Tuy nhiên trường hợp đó sẽ chỉ xảy ra khi iG vượt qua được FPX và chiến thắng trong ngày ra mắt ban nhạc True Damage. Còn hiện tại cùng với việc ra mắt tài khoản chính thức của Akali rõ ràng Riot Games đang nuôi tham vọng khá lớn khi biến cô nàng thành ca sỹ ảo với khả năng cao sẽ soán ngôi của Hatsune Miku.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"

Nên xem

Chi tiết bộ chiêu thức siêu khủng của Senna - Người vợ có súng to hơn chồng
Vậy là sau khi nhá hàng chán chê, Riot cũng chịu tung ra gameplay chính thức của vị tướng thứ 146 của LMHT. Với điểm nhấn là một chiêu cuối toàn bản đồ.LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê