Riot Games ra mắt chế độ cho phép khán giả trực tiếp theo dõi CKTG 2019, cạnh tranh gắt với VETV

Riot Games ra mắt chế độ cho phép khán giả trực tiếp theo dõi CKTG 2019, cạnh tranh gắt với VETV

Tình cờ thế nào Riot Games ra mắt Proview lại đi bóp cả VETV và các kênh phát sóng khác.

Nên xem

Kết quả lịch thi đấu Vòng Khởi Động CKTG LMHT 2019: Đại diện Việt Nam lâm vào thế căng kèo
Vòng khởi động Chung Kết Thế Giới 2019 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn, khi đại diện Việt Nam Lowkey Esports đang có những khởi đầu không thực sự thuận lợi.

Proview vốn là cái tên không hề xa lạ đối với game thủ Liên Minh Huyền Thoại quốc tế, nhưng chỉ đến khi CKTG 2019 diễn ra thì Proview mới thật sự bùng nổ đối với khán giả LMHT Việt Nam.

Che do Proview dang tung buoc thay doi CKTG 2019

Dành cho những ai chưa biết thì Proview là chế độ theo dõi trận đấu mới được phát triển bởi Riot Games và với chế độ này game thủ có thể dễ dàng cập nhật thông số trận đấu qua từng khung hình thậm chí cái mà game thủ thấy cũng chính là thao tác chính xác của tuyển thủ trong khi thi đấu.

Proview giúp game thủ nhìn nhận rõ hơn thao tác và khả năng xử lý của Nuguri ở vòng khởi động CKTG 2019

Hiện tại chế độ này mới chỉ được áp dụng ở giải đấu lớn như LCS, LEC và CKTG tuy nhiên với mức giá vừa phải và lợi thế cập nhật thông tin nhanh nhạy hơn thì Proview đang dần dần tạo ra luồng gió mới cạnh tranh trực tiếp với những kệnh phát sóng lâu đời như VETV.

Cụ thể thì ngoài kênh phát sóng trực tiếp là VETV, khá nhiều streamer đã dùng chế độ theo dõi thú vị này phát sóng trực tiếp CKTG 2019 đồng thời nhận xét và đưa ra nhận định cá nhân chuyên nghiệp không kém gì những bình luận viên VETV.

Phai chang game thu Viet Nam nen rong long hon voi binh luan vien Esports

Thay vì theo dõi VETV, game thủ cũng có thể trở thành BLV nếu tận dụng tốt Proview

Thế mới thấy, Riot Games đã hiện thực hóa giấc mơ trở thành bình luận viên của game thủ dễ dàng ra sao. Và nếu trong tương lai những bình luận viên hiện tại không tiến bộ hơn thì VETV sẽ không còn là sự lựa chọn hàng đầu của game thủ như hiện nay.

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác".

Nên xem

CKTG 2019:
"Thôi anh ngừng dự đoán đi cho mấy triệu game thủ Việt Nam được nhờ", là câu mà người hâm mộ muốn Hoàng Luân làm nhất ở Chung Kết Thế Giới 2019.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê