Riot Games nói về dự định nerf Irelia và chỉnh sửa Ryze lần nữa

Riot Games nói về dự định nerf Irelia và chỉnh sửa Ryze lần nữa

"Better nerf Irelia" và Ryze lại tiếp tục được làm lại tiếp phát nữa cho Liên Minh Huyền Thoại nó phong phú nhỉ.

Nên xem

Liên Minh Huyền Thoại từ giờ đến cuối năm 2019 còn có những điều thú vị gì?
Ngoài Đấu Trường Chân Lý ra thì LMHT 2019 còn có những điều thú vị gì đáng để chúng ta mong chờ nữa?

Người bạn thân của chúng ta, ông bạn chuyên phụ trách quan hệ cộng đồng, Meddler, lại đăng đàn để nói về những dự định sắp tới của Liên Minh Huyền Thoại.

Về những phiên bản sắp tới của LMHT

Ông bạn Meddler chia sẻ thế này:

- Phiên bản 9.14 (đã cập nhật) là một phiên bản rất lớn với rất nhiều chỉnh sửa (Bảo sao nó cứ lỗi liên tục). Có ít nhất 30 tướng được chỉnh sửa, vì vậy sau khi cập nhật chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật các bản vá lỗi liên tục.

- Phiên bản 9.15 - 9.18 sẽ là những phiên bản nhỏ, chủ yếu là chỉnh sửa lại những gì phát sinh ở phiên bản 9.14.

- Phiên bản 9.19 là phiên bản dành cho Chung Kết Thế Giới 2019. Riot Games sẽ tập trung vào sự ổn định tuyệt đối (nhìn gương Mordekaiser 2015 mà xem).

- Phiên bản 9.20 - 9.22 là những phiên bản giữa CKTG và Tiền Mùa Giải, chủ yếu là sửa lỗi, cập nhật vài thứ râu ria cho tướng.

- Phiên bản 9.23 là phiên bản Tiền Mùa Giải, tất cả những cơ chế mới, tính năng mới sẽ xuất hiện trong phiên bản này. Nó sẽ nằm khoảng giữa tháng 11, và chúng tôi sẽ nói rõ về nó trong tháng 9.

Chỉnh sửa Irelia

(Không nói nhiều, "Better nerf Irelia".)

Chúng tôi dành trọn thời gian của phiên bản 9.15 để theo dõi những thay đổi của phiên bản 9.14, trong đó dành một sự quan tâm đặc biệt cho Irelia.

Một sự thật là cô ta có vẻ quá phổ biến trong đấu trường chuyên nghiệp, và điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến việc nhiều người chơi bình thường quyết định chọn cô ta.

Vẫn chưa chắc chắn thay đổi nào sẽ áp dụng hoặc không áp dụng cho Irelia. Chúng tôi đang theo dõi cô ta rất kỹ.

Chỉnh sửa Ryze (lần nữa)

Những chỉnh sửa của Ryze đã ra mắt ở 9.14, hiện chúng tôi tiếp tục theo dõi ông ấy để xem những thay đổi này ảnh hưởng thế nào.

Theo quan sát, phiên bản Ryze này có vẻ hoạt động tốt trong cả đấu chuyên nghiệp lẫn đánh thường. Ông ấy hoạt động tốt với những người chơi solo, thay vì chỉ tốt cho những người chơi theo nhóm như trước đây.

Tất cả những Buff cho ông ấy phải hết sức thận trọng. Chúng tôi hiểu ông ấy đã từng mất cân bằng thế nào trong quá khứ.

Chúng tôi thấy sự thất vọng của một số người vốn đã quen với cơ chế của Ryze từ phiên bản 9.12 về trước. Tuy nhiên chúng tôi nghĩ Ryze hiện tại sở hữu một cơ chế mà chúng tôi dễ cân bằng hơn. 

Chúng tôi đã thảo luận về chiêu cuối của Ryze trước kia, rằng nó chỉ có ích cho những người chơi chuyên nghiệp khi phối hợp cùng nhóm với nhau.

Tuy nhiên chúng tôi đã thử một số chỉnh sửa khác cho chiêu cuối và kết luận rằng nó không phải là nguyên nhân gây mất cân bằng cho Ryze. 

Chính chiêu cuối đó đã tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ cho Ryze, và tạo ra nét độc đáo riêng của ông ấy.

Nên xem

Nhân vật Yasuo trong ĐôRêMon có liên quan gì đến Yasuo của Liên Minh Huyền Thoại không?
Phải chăng Đấng lấy cảm hứng từ bộ truyện Đô Rê Mon huyền thoại?CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê