Riot Games không thể kiểm soát được sức mạnh của những "đứa con" họ tạo ra?

Riot Games không thể kiểm soát được sức mạnh của những "đứa con" họ tạo ra?

Phải chăng việc tạo ra quá nhiều tướng khiến cho việc kiểm soát sức mạnh của những vị tướng nằm ngoài tầm kiểm soát của Riot Games?
 

 

Tính đến thời điểm hiện tại thì Liên Minh Huyền Thoại đã có đến 145 vị tướng mang nhiều "màu sắc" hoàn toàn khác nhau.

Có những vị tướng vừa mới sinh ra đã thật sự chuẩn chỉ nhưng lại có những vị tướng sinh ra đã mang trong mình nguồn sức mạnh vô cùng bá đạo.

Chính vì điều này mà đã câu hỏi đặt ra rằng: Có phải Riot Games đang quái tải và không thể kiểm soát được hết tất cả sức mạnh của những đứa con họ tạo ra?

riot game

Điều này không phải không có lý khi mà nhiều vị tướng đang có dấu hiệu bị "kìm hãm" sức mạnh một cách thái quá, chúng không được trở lại đấu trường trong một thời gian khá dài.

Ví dụ như đã từng có những tướng đã rất hot và đã từng thống trị đấu trường LMHT như Zed, Cassiopiea, Ryze, Sion,...nhưng cuối cùng thì cũng bị nhận nhiều đợt giảm sức mạnh.

Theo phía Riot thì họ cần phải cân bằng ngưỡng sức mạnh của chúng và không thể để chúng quá imba trên đấu trường LMHT.

Nhưng mỗi khi điều này xảy ra thì chúng ta lại thấy vị tướng đó dường như "mất tích" trên mọi mặt trận, kể cả đấu thường chứ không nói đến xếp hạng.

Họ tìm mọi cách để giảm sức mạnh của những món đồ hay tướng để rồi chẳng còn cách nào khác ngoài việc dìm hẳn chúng xuống một cách tàn nhẫn.

riot game

Ryze là một ví dụ điển hình, là một vị tướng từng càn quét mọi đối thủ trong tay Faker, và cũng chính vì vậy mà Riot mang Ryze ra để mổ xẻ.

Sau đó thì chẳng còn thấy bóng dáng của Bậc Thầy Cổ Ngữ trên đấu trường công lý chuyên nghiệp thường xuyên nữa.

Rồi đến Aatrox, một ác quỷ có hồi máu và hồi sinh, nhưng hình như cơ chế hồi sinh quá bá đạo dành cho Aatrox hay sao mà Riot quyết định loại bỏ nó một cách không thương tiếc khiến cho mọi người chơi đều ngỡ ngàng.

Cứ như vậy, nhiều vị tướng người chơi còn chẳng thấy chúng quay trở lại và cứ im lìm trong giấc ngủ mà Riot chẳng thèm đánh thức.

Mà vấn đề ở đây là Riot không muốn đánh thức chúng hay không dám đưa chúng trở lại vì không thể làm chủ được sức mạnh mà những vị tướng này sở hữu?
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê