Riot Games có nên "thả xích" cho những con quái vật bị "giam cầm" bấy lâu nay?

Riot Games có nên "thả xích" cho những con quái vật bị "giam cầm" bấy lâu nay?

Những vị tướng vô cùng mạnh mẽ nhưng lại bị chính Riot Games kìm hãm.

 

Bạn có bao giờ thắc mắc về những vị tướng chưa bao giờ được tỏa sáng hay chỉ tỏa sáng một lần rồi vụt tắt trên đấu trường của Liên Minh Huyền Thoại hay chưa?

Không phải vì những vị tướng ấy không thể mạnh mẽ hay bá đạo mà vấn đề nó nằm ở Riot Games, họ đang kìm hãm sức mạnh thực sự của chúng.

Và nếu đã chót vô tình kìm hãm sức mạnh của chúng như vậy thì liệu rằng Riot có thả xích chúng ra để LMHT thêm phần hấp dẫn không?

Đầu tiên, chúng ta sẽ nói đến Volibear - một trong những đấu sĩ đã bị lãng quên từ lâu.

tuong lmht

Mới đây, chúng ta thấy Volibear được xuất hiện trong đội hình của Gen.G và được đánh giá là một con bài vô cùng hiệu quả để đánh bại Griffin tại LCK mùa hè 2019.

Và cũng đã từ lâu chúng ta không thấy sự xuất hiện của Volibear trên đấu trường chuyên nghiệp của LCK nói riêng và thế giới nói chung.

Chú gấu này đã bị bỏ xó từ lâu bởi game thủ cũng như "cha đẻ"' của nó. Không buff sức mạnh, không làm lại bộ kỹ năng hay hình ảnh...

Volibear như một "con mãnh thú" bị nhốt trong một cái lồng lớn và thật sự đến giờ phút này thì Riot Games không nên trì trệ việc làm lại vị tướng đã từng rất mạnh này.

Thứ hai là Zed, sở dĩ mình muốn nhắc tới Zed bởi hắn đã từng tung hoành vô cùng bá đạo trên mọi "ngõ ngách" của LMHT.

tuong lmht

Nhớ một thời, Ryu hay Faker đã cầm Zed không ngán một ai tại đấu trường chuyên nghiệp, và giờ đây thì sao? Chẳng còn ai tự tin mang Zed ra để thể hiện nữa.

Bằng lòng việc meta giờ khác xưa rất nhiều nhưng tại sao sát thủ như Zed lại không thể nói lên tiếng nói của mình bằng cách Riot làm lại cho hắn một bộ kỹ năng có tầm diện rộng hơn nữa?

Thứ 3, mình muốn nhắc đến Cassiopiea, một vị tướng cũng đã bị lãng quên từ lâu và dường như sự bá đạo của nó đã bị Riot Games kìm hãm phần nào.

tuong lmht

Cũng đã từng "làm mưa, làm gió" trên đấu trường chuyên nghiệp và gắn liền với Quỷ vương Faker nhưng nếu như Riot để ý đến Cassiopiea một chút nữa thì có thể cô nàng này cũng chẳng bị nép vế đến vậy.

Là một trong những tướng bị ghẻ lạnh nhất LMHT thì Cassiopiea cần có một bản remake và hãy để cho sức mạnh của rắn chúa được trở lại.

Ngoài ra, còn một số vị tướng khác cũng nên được Riot Games "thả xích" thay vì kìm hãm chúng như Aatrox, Annie,...
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê