Riot Games âm mưu tổ chức World Cup Liên Minh Huyền Thoại

Riot Games âm mưu tổ chức World Cup Liên Minh Huyền Thoại

Cơ hội để Việt Nam tạo ra Dream Team với bạn bè quốc tế là đây chứ đâu.

Chung Kết Thế Giới là giải đấu lớn nhất của Liên Minh Huyền Thoại ở thời điểm hiện tại nhưng sẽ ra sao nếu trong tương lai xuất hiện một giải đấu hoành tráng hơn quy tụ hàng loạt hảo thủ từ tất cả các quốc gia trên toàn thế giới, World Cup Liên Minh Huyền Thoại.

Riot Games len ke hoach to chuc World Cup Lien Minh Huyen Thoai

CKTG LMHT ngày càng hoành tráng hơn

Ý tưởng tưởng chừng như điên rồ này lại đang là mục tiêu được Riot Games thai nghén suốt bao năm nay. Đặc biệt theo phóng viên của ESPN, Tyler “FionnOnFire” Erzberger trong một buổi phỏng vấn hậu giải đấu CKTG 2019 Riot Games đã không ngần ngại chia sẻ tham vọng này khi đang cao hứng.

Riot Games len ke hoach to chuc World Cup Lien Minh Huyen Thoai

Erzberger chia sẻ: “Đây là thời điểm không thể tuyệt vời hơn để ra mắt World Cup LMHT. Riot Games thật sự đang muốn làm điều đó và họ biết rõ sẽ cần rất nhiều thời gian tuy nhiên mọi thứ đã được lên kế hoạch sẵn sàng để ra mắt game thủ”

Dành cho những game thủ chưa biết thì World Cup là khái niệm chính thống và được công nhận của thể thao điện tử. Và với mục đích đưa LMHT đến từng quốc gia trên toàn thế giới như Overwatch World Cup hoặc PUBG Nations Cup, Riot Games sẽ tiến gần hơn đến việc đưa các đội tuyển đại diện quốc gia trở thành siêu cường Esports.

Riot Games len ke hoach to chuc World Cup Lien Minh Huyen Thoai

Ngoài ra World Cup LMHT cũng là cơ hội để những quốc gia tìm ra đội hình mạnh nhất giữa những đội tuyển cực mạnh. Thử tưởng tượng một đội hình trong mơ của đội tuyển Việt Nam sẽ mạnh ra sao với

- Đường Trên: Zeros

- Rừng: Sofm

- Đường Giữa: Naul

- Xạ Thủ: Slayder

- Hỗ Trợ: Pallete

"Nội dung bài viết được đóng góp cho mạng xã hội Oxii, vui lòng không trích dẫn đi nơi khác"Nhiều khả năng World Cup LMHT sẽ là giải đấu thay thế cho giao hữu giữa mùa Mid Season Invitisional (MSI) hiện tại và nếu thuận lợi game thủ có thể hòa cùng không khí náo nhiệt của World Cup LMHT sớm trong năm 2020.
LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê