"Quỷ vương" Faker kiếm được bao nhiêu tiền từ Liên Minh Huyền Thoại?

"Quỷ vương" Faker kiếm được bao nhiêu tiền từ Liên Minh Huyền Thoại?

Có bao giờ bạn nghĩ đến một con số khổng lồ liên quan đến số tiền mà Faker kiếm được từ LMHT?

Nên xem

Riot Games tạo ra 3 lỗi khủng khiến LMHT đang ở thế mất cân bằng nghiêm trọng
Trong bản cập nhật 9.14, game thủ LMHT đã phát hiện ra rất nhiều những lỗi mà ảnh nó ảnh hưởng trực tiếp đến cả ván đấu. 

Faker là một trong những tuyển thủ vĩ đại nhất của nền LMHT thế giới, anh không những là tượng đài bất diệt mà còn là nguồn cảm hứng vô tận cho những người hướng tới sự nghiệp game thủ chuyên nghiệp.

Với những thành tích mình có được, Faker luôn là chàng tuyển thủ được rất nhiều đội tuyển cũng như các nhãn hàng săn đón.

Nhắc đến Quỷ vương Faker thì người ta lại nhắc đến SKT và ngược lại, sự gắn bó và truyền lửa đã tạo nên một con người, 1 đội tuyển vĩ đại.

Quy vuong Faker kiem duoc bao nhieu tien tu Lien Minh Huyen Thoai?

Tất cả đó là tiền đề cho sự thành công và những thành quả mà Faker xứng đáng nhận được.

Đến với đấu trường chuyên nghiệp từ năm 2013 và đưa SKT T1 trở thành nhà vô địch thế giới năm đó, cái tên Faker cứ vậy mà nổi lên "như diều gặp gió".

Sau chức vô địch đầu tiên thì Faker cùng SKT T1 đem về hàng tá giải thưởng lớn nhỏ khác nhau, đặc biệt là 2015-2016, Faker đã giúp SKT có được 2 chiếc cup vô địch CKTG liên tiếp.

Chính vì vậy mà Faker liên tục nhận được những bản hợp đồng "béo bở" từ các ông lớn Trung Quốc, rất nhiều tin đồn xung quanh việc Faker sẽ rời SKT để đến với một bản hợp đồng triệu đô.

Tuy nhiên, Faker vẫn chọn ở lại SKT để tiếp tục sự nghiệp xây dựng một đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử LMHT.

Quy vuong Faker kiem duoc bao nhieu tien tu Lien Minh Huyen Thoai?

Theo một nguồn tin lúc bấy giờ, năm 2016, SKT đã phải bỏ ra gần 2,5 triệu USD để có thể giữ chân Faker cùng loạt điều khoản có lợi khác kèm theo.

Không chỉ có lương mà Faker còn kiếm được rất nhiều tiền từ giải thưởng, Streamer, và quảng cáo. Chính vì vậy mà năm 2018, thu nhập của Faker lên đến 5 triệu USD/năm, tương đương 100 tỷ VNĐ.

Đây quả thật là một con số khủng đến từ một tuyển thủ thi đấu chuyên nghiệp. Chẳng ai có thể ngờ rằng, một người có thể kiếm được số tiền khủng như vậy từ việc "chơi game".

Nhưng tất cả là đam mê, là hy sinh và cố gắng không ngừng của cá nhân Faker cũng như đồng đội của anh qua từng mùa giải.

Nên xem

Những tuyển thủ nổi tiếng như Faker, SofM, QTV,...từng có tên nick LMHT trẻ trâu nào?
Tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) chuyên nghiệp hay nổi tiếng như Faker hay SofM...thì họ cũng một thời "trẻ con" mà!LIÊN QUAN

CÙNG CHỦ ĐỀ

Thống kê